Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo nâng cao năng lực quản trị nhà trường trong bối cảnh mới

Ngày 22 tháng 3 năm 2018, Trường Cán bộ quản lý Giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận tổ chức hội thảo với chủ đề “Nâng cao năng lực quản trị nhà trường trong bối cảnh mới” tại Khách sạn Bình Minh, số 211, Đường Lê Lợi, Phường Hưng Long, Thành Phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Dự hội thảo có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ và 200 đại biểu đến từ các Viện, Học viên, Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các nhà khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, các nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các tỉnh, thành phố phía Nam…
 

KHTC1
Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ phát biểu tại buổi Hội thảo
 
Tại hội thảo, các đại biểu đã đánh giá rõ thực trạng, những cơ hội và thách thức của giáo dục Việt Nam trong bối cảnh mới. Tập trung nhiều nhất là những ý kiến bàn về các giải pháp nâng cao năng lực quản trị nhà trường sao cho tạo được sự chuyển biến tích cực của nền giáo dục nước nhà, chất lượng giáo dục và đào tạo được nâng cao, đáp ứng được yêu cầu nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới. Nhiều tham luận bàn về hoạt động quản trị trong các cơ sở giáo dục, đào tạo như “bồi dưỡng năng lực quản trị trường phổ thông trước ngưỡng cửa cách mạng công nghiệp 4.0”, “công tác quản trị nhà trường đáp ứng yêu cầu “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, “cách mạng công nghiệp 4.0 với sự nghiệp giáo dục và đào tạo”, “nâng cao năng lực quản trị trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 của hiệu trưởng các trường phổ thông”…. Nhìn chung, các tác giả thống nhất rằng, để quản trị hiệu quả nhà trường trong bối cảnh mới cần phải đổi mới về quan điểm, tư duy, về mục tiêu giáo dục, nội dung, chương trình, về phương pháp dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365… nhất là công tác quản lý, điều hành.
 
KHTC2
Các đại biểu tham dự Hội thảo cùng chụp ảnh với Thứ trưởng
 
Sau hội thảo các địa phương sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm và tăng cường giao lưu, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi, hợp tác, trao đổi nhằm thực hiện tốt hơn công tác quản trị nhà trường trong bối cảnh mới.

Tác giả: Lương Minh Tuấn
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới