Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tuyên truyền và đối thoại pháp luật với cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động

Sáng ngày 13/4/2017, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Liên đoàn lao động (LĐLĐ), Bảo hiểm xã hội phối hợp Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Tuyên truyền và đối thoại pháp luật với cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động.

Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Ông Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ông Đặng Đức Duy, Phó Chủ tịch ủy ban MTTQVN tỉnh, Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT và gần 250 đại biểu tham dự Hội nghị.
 

hn
Quang cảnh Hội nghị
 
Tại Hội nghị các đại biểu đã được tuyên truyền các nội dung chủ yếu liên quan đến Luật Việc làm, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế và những điểm mới của Luật An toàn vệ sinh lao động. Nhiều câu hỏi của đại biểu xoay quanh các nội dung tuyên truyền, chế độ, quyền lợi cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động cũng đã được các diễn giả giải đáp tại Hội nghị trên tinh thần chia sẻ thẳng thắn, xúc tích, dễ hiểu.
 
Hội nghị là cầu nối để đại biểu tham dự hiểu rõ hơn các nghĩa vụ, quyền lợi, chế độ chính sách góp phần tuyên truyền sâu rộng đến đồng nghiệp nhằm an tâm thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả: Nguyễn Trí Phú - Sở GDĐT
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới