Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017

Thực hiện Chương trình hành động của Đảng ủy cơ sở, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và đề ra phương hướng, chương trình hành động năm 2018.

Ngày 26/01/2018, Đảng ủy cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.


Bi thu phat bieu
Đ/c Trần Thanh Liêm, Bí thư Đảng ủy thông tin thời sự trước khai mạc Hội nghị
 
Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Thái Đức Tuệ Mẫn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh.
 
DUK phat bieu
Đ/c Thái Đức Tuệ Mẫn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh
phát biểu tại Hội nghị

 
Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ được nghe thông tin thời sự trong nước và thế giới, qua đó giáo dục tư tưởng đảng viên và quần chúng trong cơ quan trong việc đấu tranh chống mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch có nhiều chiêu bài chống phá Đảng ta. Và nghe báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2017. Trong năm qua, Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện đạt kết quả cao với 9 chỉ tiêu đề ra. Thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, Đảng ủy đã lãnh đạo cơ quan Sở GDĐT đạt những thành tích nổi bật; lãnh đạo 2 đoàn thể được xếp loại “ Vững mạnh”. Lãnh đạo các chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, qua đánh giá, có 04 chi bộ trực thuộc đạt “trong sạch, vững mạnh”, trong đó có 01 chi bộ đạt “trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu; tỷ lệ đảng viên xếp loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ 100%, trong đó có 12 đảng viên xếp loại đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh xét công nhận Đảng bộ đạt “trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2017.

Hội nghị được nghe phát biểu nhận xét của đồng chí Thái Đức Tuệ Mẫn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cơ sở trong công tác giáo dục tư tưởng chính trị thông qua việc thực hiện tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh có nhiều sáng tạo; sự quan tâm của Đảng ủy cơ sở về chất lượng phát triển đảng viên cũng như chất lượng sinh hoạt lệ hàng tháng các chi bộ đi vào nề nếp và hiệu quả; Lãnh đạo toàn Đảng bộ hoàn thành nhiệm vụ chính trị với những kết quả rất cao vừa nêu trên. Với những kết quả nổi bật, Đảng ủy cơ sở Sở GDĐT đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh công nhận Đảng ủy đạt “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” năm 2017.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Khối trao giấy khen cho đảng viên Nguyễn Văn Hòa đạt “đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền” từ năm 2012 đến năm 2016. Đảng ủy cơ sở đã khen thưởng 01 tập thể chi bộ Văn phòng đạt chi bộ “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu, 12 cá nhân đạt “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” góp phần hoàn thành các chỉ tiêu của Đảng bộ đề ra trong năm 2017.
 
20180126 163634
Đ/c Thái Đức Tuệ Mẫn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh
trao giấy khen cho đảng viên “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền

trao giay khen chi bo tieu bieu
Đ/c Trần Thanh Liêm, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho Chi bộ Văn phòng đạt
chi bộ “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu

trao giay khen dang vien HTXSNV

Đ/c Thái Đức Tuệ Mẫn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh
trao giấy khen cho 12 đảng viên “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

Tác giả: Lý Bảo Toại
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới