Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn công tác bình đẳng giới, Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Giáo dục năm 2017

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường Sở GDĐT, Ban Chỉ đạo Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) ngành Giáo dục tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bình đẳng giới, VSTBPN của ngành năm 2017.

Tham dự Hội nghị có bà Lại Thị Ánh Nguyệt, Trưởng phòng Phòng phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp; các ông, bà là thành viên Ban VSTBPN ngành Giáo dục, Trưởng ban VSTBPN của các đơn vị phòng giáo dục huyện, thị, thành phố, các đơn vị trực thuộc cùng đại diện Đài phát thanh - Truyền hình, Báo Đồng Tháp đến theo dõi, ghi hình, đưa tin.


n1
Quang cảnh Hội nghị
 
Chủ đề tập huấn năm nay là Hôn nhân và hạnh phúc gia đình, đây là vấn đề khá quen thuộc nhưng có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi gia đình trong hình thành, nuôi dưỡng và phát triển con người, là nơi hội tụ dung dưỡng mọi giá trị đạo đức, phong tục tập quán truyền thống và hiện đại của thời đại. Với ý nghĩa đó, báo cáo viên đã khéo léo truyền đạt đến đại biểu tham dự những kiến thức cơ bản của luật hôn nhân và gia đình, cung cấp những tình huống thường gặp và cách xử lý hài hòa trong cuộc sống hôn nhân gia đình; đặc biệt cách giữ lửa ấm trong gia đình cũng như cách dạy con ngoan. 
 
n2
Bà Lại Thị Ánh Nguyệt, Báo cáo viên
 
Trong những năm qua phong trào bình đẳng giới, VSTBPN ngành Giáo dục tỉnh nhà đã có nhiều khởi sắc, tạo điều kiện phát huy mọi tiềm năng, nâng cao vai trò, tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong công tác giảng dạy và quản lý, nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ cũng như tạo cơ hội để phụ nữ được hưởng các quyền cơ bản của mình một cách bình đẳng; qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.
 

Tác giả: Phan Khuyên - CĐGD tỉnh
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới