Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền nữ truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đồng tháp lần thứ IV, năm 2017

Thiết thực kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2017), kỷ niệm 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2017), 04 năm ngày Quốc tế hạnh phúc (2013-2017).

Ngày 05/3/2017, tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh đã diễn ra Giải Bóng chuyền nữ truyền thống cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp lần thứ  IV, năm 2017. Giải đấu lần này đã quy tụ được 12 đội Bóng chuyền nữ với hơn 190 VĐV đến từ 47 CĐCS trực thuộc tham gia tranh tài.

 

Quang cảnh Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền nữ  lần IV, năm 2017
 
Để tham gia Giải đấu, từng Cụm CĐCS huyện, thị, thành phố đã thành lập Đội gồm những Vận động viên xuất sắc nhất miệt mài luyện tập ở cơ sở. Các Đội bóng đều mời Huấn luyện viên có khả năng và kinh nghiệm để hướng dẫn và đề ra chiến thuật sao cho Đội bóng thi đấu đạt hiệu quả nhất; ngoài ra, Ban Tổ chức các Đội còn chú ý trang bị đồng phục thật đẹp giúp cho các VĐV tự tin hơn khi tham gia thi đấu.


Các đội quyết tâm thi đấu
 
Các Đội bóng được chia làm 02 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. 02 đội đạt kết quả Nhất ở 02 bảng sẽ thi đấu tranh chức vô địch. Với sự đầu tư thỏa đáng, kế hoạch luyện tập công phu, cùng với sự nổ lực, quyết tâm cao của toàn thể Đội bóng, Ban Huấn luyện và Lãnh đạo đoàn nên Đội bóng của Cụm CĐCS huyện Tháp Mười và Lấp Vò đã thắng thuyết phục ở 02 bảng để vào thi đấu trận Chung kết.


Các đội đạt thành tích cao của Giải
 
Với những pha bóng xuất thần, những đường chuyền hay tuyệt đẹp cùng với những cú giao bóng ăn điểm trực tiếp của Đội Cụm CĐCS huyện Tháp Mười đã bảo vệ thành công ngôi vô địch trong niềm hân hoan của tất cả người hâm mộ. Cụm CĐCS huyện Lấp Vò đạt giải Nhì, đồng giải Ba là huyện Cao Lãnh, huyện Tân Hồng, 02 đơn vị huyện Lai Vung và Thanh Bình đạt giải Khuyến khích. Giải Bóng chuyền nữ thật sự là món quà có ý nghĩa tinh thần tặng  các cô, các chị em trong ngành giáo dục nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc cho các cô, các chị em mãi mãi là những bông hoa ngát hương trong vườn hoa tri thức của tỉnh nhà./.

Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới