Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền nữ truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp lần thứ V, năm 2018

Thiết thực kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2018), kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2018), 05 năm ngày Quốc tế hạnh phúc (2013-2018) và chào mừng Đại hội X CĐGD tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023.

Ngày 04/3/2018, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh và Nhà thi đấu TDTT trường THPT thành phố Cao Lãnh đã diễn ra Giải Bóng chuyền nữ truyền thống cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp lần thứ  V, năm 2018. Giải đấu lần này đã quy tụ được 12 đội Bóng chuyền nữ với hơn 200 VĐV đến từ 47 CĐCS trực thuộc tham gia tranh tài.
 

cd1
Quang cảnh Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền nữ  lần V, năm 2018
 
Để tham gia Giải đấu, từng Cụm CĐCS huyện, thị, thành phố đã thành lập Đội gồm những Vận động viên xuất sắc nhất miệt mài luyện tập ở cơ sở. Các Đội bóng đều mời Huấn luyện viên có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm để hướng dẫn và đề ra chiến thuật sao cho Đội bóng thi đấu đạt hiệu quả nhất; ngoài ra, Ban Tổ chức các Đội còn chú ý trang bị đồng phục thật đẹp giúp cho các VĐV tự tin hơn khi tham gia thi đấu.
 
cd2
VĐV Đào Thị Mỹ Linh phát hiểu hứa hẹn
 
cd3
Các đội quyết tâm thi đấu

 
Các Đội bóng được chia làm 02 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. 02 đội đạt kết quả Nhất ở 02 bảng sẽ thi đấu tranh chức vô địch. Với sự đầu tư thỏa đáng, kế hoạch luyện tập công phu, cùng với sự nổ lực, quyết tâm cao của toàn thể Đội bóng, Ban Huấn luyện và Lãnh đạo đoàn nên Đội bóng của Cụm CĐCS huyện Tháp Mười và Tam Nông đã thắng thuyết phục ở 02 bảng để vào thi đấu trận Chung kết.
 
cd4
Các đội đạt thành tích cao của Giải được Sở GDĐT tặng Giấy khen
 
cd5
Đội Cụm CĐCS huyện Tháp Mười bảo vệ thành công Cúp Vô địch

 
      Với những pha bóng xuất thần, những đường chuyền hai tuyệt đẹp cùng với những cú giao bóng ăn điểm trực tiếp của Đội Cụm CĐCS huyện Tháp Mười đã bảo vệ thành công ngôi vô địch trong niềm hân hoan của tất cả người hâm mộ. Cụm CĐCS huyện Tam Nông đạt giải Nhì, đồng giải Ba là huyện Châu Thành, huyện Lai Vung. Giải Bóng chuyền nữ thật sự là món quà có ý nghĩa tinh thần tặng các cô, các chị em trong ngành giáo dục nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc cho quý cô mãi mãi là những bông hoa ngát hương trong vườn hoa tri thức của tỉnh nhà../.

Tác giả: Phan Khuyên – CĐGD tỉnh
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới