Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Cầu lông giao lưu cán bộ Công đoàn Giáo dục tỉnh, thành phố Khu vực ĐBSCL

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017); ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Tổ chức Công đoàn cần đi lại với nhau cho có cảm tình”, với tinh thần giao lưu thể dục thể thao, tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác tốt;  Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp hân hạnh được tổ chức Giải Cầu lông giao lưu cán bộ Công đoàn Giáo dục tỉnh, thành phố Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng năm 2017.
 
c1
Quang cảnh Lễ khai mạc
 
Tới dự Lễ khai mạc và bế mạc có TS Vũ Minh Đức - UV Ban Cán sự Đảng Bộ GDĐT, UV Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch CĐGD Việt Nam, bà Phan Thị Quyến, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp , ông Trần Thanh Liêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp; các ông bà là Chủ tịch CĐGD tỉnh thành phố, nguyên là lãnh đạo Sở GDĐT, LĐLĐ tỉnh, cán bộ, lãnh đạo các phòng, ban thuộc  Sở GDĐT, LĐLĐ các tỉnh, các đ/c là UV BTV, BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS các đơn vị trực thuộc, đại diện các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình đến theo dõi đưa tin.
 
c2
Bà Phan Thị Quyến và Ông Mai Văn Bé Bảy tặng quà lưu niệm cho Ông Vũ Minh Đức
 
Giải đấu lần này có sự tham gia của 42 VĐV đến từ 07 CĐGD tỉnh An Giang, CĐGD tỉnh Vĩnh Long, CĐGD tỉnh Sóc Trăng, CĐGD tỉnh Long An, CĐGD tỉnh Tây Ninh, CĐGD TP Hồ Chí Minh và đơn vị chủ nhà CĐGD tỉnh Đồng Tháp, với  03 nhóm nội dung thi đấu thuộc 2 nhóm tuổi khác nhau. Qua một buổi thi đấu, các VĐV đã thể hiện tài năng, trí tuệ, sự khéo léo của mình qua từng trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, làm hài lòng, mãn nhãn các cổ động viên nhiệt tình ủng hộ. 
 
c3
Trận chung kết đôi nam giữa 02 đội Đồng Tháp và TP Hồ Chí Minh

c44
Đại biểu, khách dự chụp hình lưu niệm với BTC
 
Do các đơn vị có sự đầu tư tập luyện thường xuyên, chuẩn bị kỹ càng, thể hiện bản lĩnh tự tin trong thi đấu nên kết quả chia đều cho các đội tham gia.
 
c5
Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT - Trao Giải  cho các VĐV đạt thành tích cao

Có thể khẳng định Giải Cầu lông giao lưu do Sở GDĐT và CĐGD tỉnh Đồng Tháp tổ chức là dịp để cán bộ công đoàn, cán bộ Sở GDĐT giữa các đơn vị gặp gỡ, giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống; qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa các đơn vị, góp phần xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong công sở./.
 

Tác giả: Phan Khuyên - CĐGD
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới