Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện chính sách đối với nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục

Sáng ngày 28/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã làm việc với Đoàn khảo sát và giám sát về “Thực hiện chính sách pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục giai đoạn 2010 - 2016” của HĐND tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Kim Tuyến làm trưởng đoàn. Ông Trần Thanh Liêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT và Ông Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch Công đoàn ngành GDĐT đã tiếp Đoàn làm việc.

Theo báo cáo, thời gian qua, việc triển khai các văn bản về cơ chế, chính sách, pháp luật liên quan đến đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục được triển khai kịp thời. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp chậm trễ trong thực hiện chế độ, chính sách cho nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, chưa đảm bảo công bằng, chế độ dành cho giáo viên mầm non còn thấp.
 

dddf

Ông Trần Thanh Liêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, có nhiều ý kiến đề xuất giải pháp và kiến nghị xoay quanh những bất cập trong chế độ chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục. Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận các đề xuất và sẽ kiến nghị trung ương điều chỉnh phù hợp. Đồng thời đề nghị Sở GDĐT phối hợp với các Sở, Ngành liên quan giải quyết các vấn đề bức xúc phát sinh, hạn chế việc khiếu nại và tăng cường đối thoại với đội ngũ nhà giáo.

Tác giả: Nguyễn Trí Phú - Sở GDĐT
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới