Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo nhận giấy khen "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu năm 2016

Đảng bộ cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa tham dự Hội nghị báo cáo viên quý I năm 2017 do Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức.

Trong năm 2016, Đảng bộ cơ sở Sở GDĐT đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Công tác xây dựng Đảng bộ vững mạnh được Đảng ủy quan tâm lãnh đạo. Trong đó, phát huy vai trò của Đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo các phòng chuyên môn thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của cơ quan, đơn vị. Với sự chỉ đạo sâu sát và quyết liệt của Đảng ủy, Sở GDĐT đã đạt được nhiều kết quả tích cực góp phần nâng cao chất lượng dạy và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tỉnh nhà. Qua đó, Sở GDĐT đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016. 

Tại Hội nghị báo cáo viên quý I năm 2017 do Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức, Đảng bộ cơ sở Sở GDĐT là một trong 14 chi bộ, Đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2016 và nhận giấy khen của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp. 

14 chi bộ, Đảng bộ cơ sở đạt "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu nhận giấy khen của
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp


Tác giả: Lý Bảo Toại
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới