Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp tham gia hội chợ ẩm thực chào mừng Tháng công nhân năm 2017

Thiết thực chào mừng Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2017, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội chợ Ẩm thực trong công nhân, viên chức, lao động tại địa bàn TP Sa Đéc. Để tham gia Hội chợ này, CĐGD tỉnh đã cử 05 CĐCS trực thuộc tại địa phương dự thi.

hh1
CĐCS trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu
tham gia gian hàng với nhiều món đặc sản
mang hương vị quê hương

 
Mỗi đơn vị dự thi phải đăng ký làm các món mặn, món ngọt và các loại nước giải khát. Khách hàng muốn thưởng thức các món ăn tại Hội chợ phải mua phiếu của BTC phát hành. Các sản phẩm bày hàng phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguyên liệu  nguồn gốc rõ ràng, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
 
hh2
CĐCS trường THPT thành phố Sa Đéc với các món ăn đường phố hấn dẫn
 
Hội chợ lần này được đánh giá là rất thành công vì đã thu hút được nhiều đơn vị tham gia với đa dạng các món ăn, thức uống đảm bảo tiêu chí “Ngon - Bổ - Rẻ” và đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
 
hh3
Những món ăn làm từ Sen của CĐCS trường NDTKT Đồng Tháp
và Trung tâm GDTX TP Sa Đéc

 
Với sự quan tâm sâu sát của CĐGD tỉnh, các đơn vị CĐCS trực thuộc tham gia Hội chợ đã chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng cho từng gian hàng, chăm chút cho từng món ăn, đảm bảo đẹp về hình thức, ngon về chất lượng, hợp vệ sinh và giá thành hợp lý. Ngoài ra, các đơn vị còn phân công bộ phận làm công tác phục vụ khách hàng theo phương chăm “Khách hàng là thượng đế” nên đã thu hút rất đông thượng khách đến tham quan, ăn uống và mua về.
 
hh4
Những đầu bếp ân cần phục vụ
 
Kết quả 05 đơn vị của CĐGD tỉnh tham gia đều đạt giải, trong đó có 01 giải II, 02 giải III và 01 giải Khuyến khích, cụ thể:
         - Giải II: CĐCS trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật Đồng Tháp và Trung tâm GDTX thành phố Sa Đéc.
         - Giải III: CĐCS trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu và trường THPT thành phố Sa Đéc.
        - Giải Khuyến khích: CĐCS trường Nguyễn Du.

Với thành tích trên, CĐGD tỉnh tiếp tục khẳng định là một trong những đơn vị có phong trào ẩm thực phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của người dân, góp phần mang lại thành công cho Hội chợ do LĐLĐ tỉnh tổ chức./.

Tác giả: Phan Khuyên - CĐGD
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới