Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn giáo dục tỉnh bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn cơ sở trường THPT Tân Thành

Hòa trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam; kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017).

Sau hơn hai tháng khẩn trương thi công, sáng ngày 06/12/2017, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với lãnh đạo trường, Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường THPT Tân Thành tổ chức lễ bàn giao công trình “Mái ấm công đoàn” cho gia đình cô Nguyễn Thị Thủy, đoàn viên CĐCS của trường với số tiền hỗ trợ là 35.000.000đ từ chương trình Mái ấm công đoàn năm 2017 của LĐLĐ tỉnh.
 

cc1
Ông Huỳnh Ngọc Trước, UV BTV, Trưởng ban CSPL LĐLĐ tỉnh
 trao Quyết định và Bảng tượng trưng cho gia đình cô Nguyễn Thị Thủy

 
Tới dự lễ bàn giao có NGUT Phạm Chí Năng, nguyên Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh; ông Huỳnh Ngọc Trước, UV BTV, Trưởng ban CSPL Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh; đại diện LĐLĐ huyện Tân Hồng; chính quyền địa phương xã Tân Thành A; đại diện Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Tháp; về phía nhà trường có cô Trần Thuý Loan, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban Chấp hành CĐCS, đại diện các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn của trường THPT Tân Thành và bà con, họ hàng gia đình cô Thủy.

Tại buổi lễ bàn giao, cô Nguyễn Thị Thủy xúc động bày tỏ: “Tôi và người thân rất phấn khởi, vui mừng khi có được ngôi nhà mà bao năm gia đình tôi mong đợi. Đây là nguồn động viên to lớn để bản thân tôi cố gắng phấn đấu, ra sức tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc nâng cao chất lượng dạy và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 của đơn vị; đồng thời tích cực tuyên truyền ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình Mái ấm công đoàn để mọi đoàn viên công đoàn tiếp tục ủng hộ, tham gia và đặc biệt ngày càng có nhiều thầy cô được thụ hưởng món quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần từ tổ chức công đoàn của chúng ta...”.
 
cc2
Niềm vui của cô Nguyễn Thị Thủy và gia đình, đồng nghiệp trong ngôi nhà mới
 
Có thể khẳng định, chương trình “Mái ấm công đoàn” đã trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, là việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, thể hiện tình hữu ái giai cấp, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên công đoàn ngành giáo dục. Chương trình đã thực sự trở thành người bạn đồng hành đối với các hộ gia đình khó khăn về nhà ở, góp phần tạo dựng niềm tin, kết quả của chương trình là giúp cho đoàn viên của ngành “an cư, lạc nghiệp”, yên tâm công tác, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Phan Khuyên - CĐGD
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới