Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác với CĐGD tỉnh Sóc Trăng

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước thiết thực chào mừng Tết Dương lịch 2018, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tổ chức Công đoàn cần đi lại với nhau cho có cảm tình”, với tinh thần gặp gỡ, giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống; qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa 02 đơn vị.

Sáng ngày 30/12/2017, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Sở GDĐT hân hạnh được đón tiếp, giao lưu với Đoàn công tác của CĐGD tỉnh Sóc Trăng.


cd1
Đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại buổi giao lưu
 
 Tham gia buổi giao lưu có đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh Đồng Tháp, đ/c Nguyễn Văn Hóa, Chủ tịch CĐGD tỉnh Sóc Trăng cùng các đ/c UV BTV, UV BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS trực thuộc của hai đơn vị.

     Tại buổi giao lưu, các thành viên 2 đơn vị được nghe báo cáo tóm tắt về những hoạt động nổi bật của công đoàn góp phần cùng chính quyền nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà, sau phần giao lưu tại Hội trường, CĐGD tỉnh Đồng Tháp hướng dẫn Đoàn công tác CĐGD tỉnh Sóc Trăng đến viếng thăm Làng hoa Sa Đéc và một số địa điểm du lịch tại địa phương.
 
cd2
Đại diện CĐGD tỉnh Đồng Tháp và Sóc Trăng chụp ảnh lưu niệm
 
Buổi giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp tình cảm, các thành viên đã chia sẻ, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập nhiều kinh nghiệm hay trong công tác công đoàn của đơn vị bạn để vận dụng áp dụng cho đơn vị mình ngày càng phát triển hơn, bên cạnh đó tình hữu nghị của các đơn vị cũng được ngày càng thắt chặt hơn./.

Tác giả: Phan Khuyên - CĐGD
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới