Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn giáo dục Đồng Tháp giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập kinh nghiệm tại Sóc Trăng

Nhằm giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập kinh nghiệm, trao đổi mô hình hay, cách làm mới; đồng thời phát huy thành tích đạt được trong năm học qua về công tác thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; tiếp nhận thư mời của Công đoàn giáo dục (CĐGD) tỉnh Sóc Trăng; CĐGD tỉnh Đồng Tháp tổ chức Đoàn giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập kinh nghiệm tại trường THPT Dân tộc Nội trú Huỳnh Cương thuộc thành phố Sóc Trăng trong 2 ngày (từ ngày 30/9 đến 01/10/2017).

st1
Quang cảnh 02 Đoàn CĐGD tỉnh Đồng Tháp và Sóc Trăng
 
Tham gia Đoàn giao lưu của đơn vị tỉnh Đồng Tháp có 15 đồng chí là UV BTV, UV BCH CĐGD tỉnh nhiệm kỳ 2012-2017 và một số đ/c Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022, do đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh làm Trưởng đoàn. Về phía Đoàn CĐGD tỉnh Sóc Trăng có đ/c Lý RoTha, Phó Giám đốc Sở GDĐT, đ/c Nguyễn Văn Hóa, Chủ tịch CĐGD tỉnh cùng các đ/c UV BTV, UV BCH và quý thầy cô trường THPT Dân tộc Nội trú Huỳnh Cương tham dự. 02 Đoàn đã có buổi giao lưu ấm áp nghĩa tình, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, đặc biệt là phong trào thi đua yêu nước qua các mô hình thiết thực, mang lại hiệu quả trong thời gian qua.
 
st2
02 Đơn vị giao lưu cầu lông
 
       Ngoài việc trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác thi đua, 2 Đoàn còn tổ chức giao lưu cầu lông nhằm tạo điều kiện cho các thành viên trong Đoàn có dịp tham gia thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng thêm tình hữu nghị giữa 2 đơn vị.
 
st3
02 đơn vị chụp hình lưu niệm
 
    Đợt giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập lần này có thể khẳng định đạt được nhiều thành công và  mang lại hiệu quả thiết thực, các thành viên trong Đoàn đã tiếp thu, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập nhiều kinh nghiệm hay của đơn vị bạn để vận dụng áp dụng cho công tác thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” của đơn vị mình ngày càng tốt hơn, bên cạnh đó tình hữu nghị của hai đơn vị Đồng Tháp - Sóc Trăng cũng được ngày càng thắt chặt hơn./.

Tác giả: Phan Khuyên - CĐGD
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới