Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Giáo dục đến thăm và tặng quà cán bộ công đoàn và đoàn viên

Được biết thời gian qua, một số cán bộ công đoàn và đoàn viên CĐCS trực thuộc bị bệnh, phải điều trị dài ngày tại bệnh viện với chi phí khá tốn kém. Nhằm kịp thời động viên, thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với người bệnh cùng gia đình, Công đoàn Giáo dục tỉnh thành lập Đoàn đến thăm và tặng quà với mong muốn cán bộ công đoàn và công đoàn viên sớm hồi phục sức khỏe, trở lại công tác.

Người đầu tiên chúng tôi đến thăm đó là thầy Phùng Há, Chủ tịch CĐCS trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải, thầy đã trải qua hơn 30 năm đứng trên bục giảng với thời gian công tác công đoàn hơn 10 năm, mấy năm qua thầy mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, gần đây thầy bị thêm bệnh viêm loét dạ dày làm ảnh hưởng đến công tác giảng dạy cũng như cuộc sống sinh hoạt cá nhân.


1
Đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh trao quà và  động viên
thầy Phùng Há sớm hồi phục sức khỏe

 
Cũng là người có thâm niên trong ngành giáo dục, Nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Tuyết Lan, Chủ tịch CĐCS trường THPT Hồng Ngự 1 vừa giảng dạy vừa tham gia tích cực công tác công đoàn, vừa qua trong đợt khám sức khỏe tổng quát Bác sĩ chẩn đoán đồng chí bị bệnh thần kinh tọa, suy giãn tĩnh mạch mức độ nặng, phải thường xuyên tái khám và điều trị theo phác đồ.
 
22
Đ/c Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐGD tỉnh trao quà, hỏi thăm sức khỏe đ/c Bùi Thị Tuyết Lan
 

Vừa xuất viện mấy hôm, khi chúng tôi đến thăm sức khỏe của thầy Nguyễn Thành Nam, Phó Hiệu trưởng, đoàn viên CĐCS trường THPT Trần Văn Năng vẫn còn yếu. Bị nhược cơ nhiều năm nhưng thời gian gần đây có dấu hiệu nặng hơn nên Thầy phải nằm bệnh viện Chợ Rẫy nhiều ngày để điều trị.

Trong chuyến đi này, chúng tôi còn đến thăm hỏi, tặng quà cho  đ/c Dương Duy Linh, đoàn viên CĐCS trường THPT Thanh Bình 1, bị khối u ở phổi phải nằm viện mấy tháng qua.

33
Đ/c Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐGD tỉnh trao quà,
thăm hỏi động viên Thầy Nguyễn Thành Nam mau lành bệnh

 
Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống, CĐGD tỉnh xin chia sẻ, mong muốn các đ/c cán bộ công đoàn, đoàn viên mau chóng khỏe mạnh, công tác tốt, cuộc sống vui tươi, hạnh phúc./.
 

Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới