Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các Công đoàn cơ sở đồng loạt tổ chức Tết Trung thu cho các cháu

Hằng năm, cứ vào khoảng tháng 9, tháng 10 sau thời khắc rộn ràng của ngày khai giảng là các em nhỏ lại nôn nao chờ đón ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết thiếu nhi. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu thiếu niên nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, với niềm yêu quý và chăm lo cho tuổi thơ, nhiều Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc CĐGD tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí thu hút các em nhỏ tham gia.
 

thu1
Đêm Hội trăng rằm của trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Tháp
 
Những hoạt động nổi bật được các CĐCS phối hợp thực hiện như: các bé cùng vui hát múa với nhau, trò chơi thiếu nhi, hóa trang, thi lồng đèn, xem video clip kể chuyện sự tích chú Cuội, tặng bánh Trung thu…..Ngoài ra, một số đơn vị còn tổ chức khen thưởng cho con CBGVCNV đạt thành tích cao trong học tập.
 
thu2
Trường THPT Giồng Thị Đam tổ chức Tết Trung thu cho các cháu
 
Chương trình vui Tết Trung thu năm nay thực sự đã thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng là con của CBGVCNV trong ngành tham gia vào những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo không khí phấn khởi cho các em bước vào năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 mới; khích lệ tinh thần tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, rèn luyện kỹ năng sống; là dịp để các em được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trong các đơn vị trực thuộc./.

Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới