Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên

ĐTO - Chiều 12/7 và sáng 13/7, tại hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức hội nghị trực tuyến Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục trên địa bàn tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan đến dự và trực tiếp thông tin.

dt1 1
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan thông tin chuyên đề tại hội nghị
 

2 chuyên đề chính của hội nghị gồm: Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư: Một số đặc trưng, tác động và hàm ý chính sách đối với Việt Nam - Tác động đối với ngành giáo dục và đào tạo; Chương trình khởi nghiệp của tỉnh. Trong đó, đồng chí Lê Minh Hoan nêu rõ những cơ hội, tác động tiềm năng của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và những giải pháp để vượt qua thách thức, vươn lên phát triển.

Về chuyên đề khởi nghiệp, đồng chí nhấn mạnh, những người khởi nghiệp cần chuẩn bị trước hành trang, kiến thức chung về kinh tế, những kỹ năng cần thiết, nguồn vốn, nhân lực và kế hoạch kinh doanh rõ ràng...

Riêng chuyên đề về “Tạo dựng hình ảnh Đồng Tháp theo tinh thần Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X” do đồng chí Nguyễn Ngọc Thương - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo.

Hội nghị nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên về những chủ trương của Trung ương, của tỉnh và những vấn đề quan tâm trong đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và của địa phương, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp với công tác quản lý và giảng dạy.


Tác giả: NGÂN NGUYỄN
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới