Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc động viên thí sinh tỉnh Đồng Tháp

GD&TĐ - Chiều 26/6, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc cùng đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã đến kiểm tra công tác coi thi tại tỉnh Đồng Tháp.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc động viên thí sinh tại điểm thi THPT Thiên Hộ Dương

Thứ trưởng cùng đoàn công tác tiến hành kiểm tra tình hình coi thi tại điểm thi Trường THPT Thiên Hộ Dương, THPT Đỗ Công Tường; kiểm tra nơi chứa đề thi, bài thi của thí sinh và địa điểm chấm thi của tỉnh Đồng Tháp.

Thứ trưởng kiểm tra công tác coi thi tại điểm thi THPT Thiên Hộ Dương

Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp, cho biết: Toàn tỉnh có 13.146 thí sinh dự thi, tại 30 điểm thi thuộc 12 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Tỉnh đã kết hợp chặt chẽ cùng các trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, các ban, ngành để tổ chức kỳ thi. Tất cả các điểm thi đã thực hiện theo hướng dẫn, quy chế thi. Hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh trong suốt những ngày thi cũng được các địa phương đồng loạt thực hiện.

Thứ trưởng động viên thí sinh trước giờ làm bài

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban Chỉ đạo thi, cho biết: Qua công tác kiểm tra ghi nhận sự chuẩn bị, tổ chức coi thi nghiêm túc với quyết tâm đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nhằm tạo niềm tin đối với thí sinh, phụ huynh và xã hội.

Tại các điểm thi, cơ sở vật chất được đảm bảo tốt, có các phương án dự phòng theo đúng quy định. Chúng tôi yêu cầu Trưởng các điểm thi, cán bộ coi thi phải nghiêm túc, thực hiện đúng quy chế nhưng cũng lưu ý tránh gây áp lực cho thí sinh, tạo tâm lý an tâm, thoải mái cho các em làm bài thi đạt kết quả tốt.

Thứ trưởng kiểm tra nơi chứa đề thi và bài thi của thí sinh 

Làm việc với Ban Chỉ đạo thi tỉnh Đồng Tháp, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc đánh giá cao công tác phối hợp, tổ chức thi THPT quốc gia của tỉnh Đồng Tháp. 

Thứ trưởng lưu ý tỉnh Đồng Tháp tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác tổ chức thi, chấm thi. Phải cẩn trọng, tránh những sai sót có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến kỳ thi.

Đoàn công tác làm việc với Ban Chỉ đạo thi tỉnh Đồng Tháp chiều 26/6

Thứ trưởng cũng lưu ý Ban Chỉ đạo thi tỉnh Đồng Tháp chuẩn bị chu đáo về nhân lực, vật lực cho công tác chấm thi, đảm bảo tiến độ, thời gian theo quy định. Tất cả phải được chuẩn bị thật kỹ, tuân thủ các quy định để đảm bảo kỳ thi an toàn, nghiêm túc…


Tác giả: Quốc Ngữ
Nguồn: giaoducthoidai.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới