Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Sa Đéc: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Sa Đéc lần thứ XXI năm 2018

Với chủ đềNhanh hơn–Mạnh hơn–Cao hơn–Xa hơn”, Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) thành phố Sa Đéc lần thứ XXI năm 2018 đã khai mạc vào sáng (27/10) tại Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh thành phố Sa Đéc.

Tham dự Lễ Khai mạc có Ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp; Ông Lê Hồng Tho - Bí thư thành ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Ông Lăng Minh Nhựt - Phó Chủ tịch UBND TP; các thành viên Ban Tổ chức Hội khỏe phù đổng TP; Hiệu trưởng các trường TH, THCS, THPT và 1526 vận động viên, những tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tiêu biểu, xuất sắc của phong trào rèn luyện thân thể của 22 trường phổ thông trên địa bàn thành phố.

 

Đại biểu tham dự Hội khoẻ phù Đổng

 

Mở đầu Lễ Khai mạc là lễ diễu hành của 22 đoàn cán bộ, giáo viên, vận động viên. HKPĐ năm nay có sự tham dự của gần 1526 vận động viên, những tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tiêu biểu, xuất sắc của phong trào rèn luyện thân thể của 22 trường phổ thông trên địa bàn thành phố về cùng nhau tranh tài ở 10 môn thể thao với 760 bộ huy chương. Đây là những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc, đã trải qua quá trình rèn luyện và thi đấu, tuyển chọn từ HKPĐ ở cấp trường. Các em mang đến HKPĐ năm nay tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, nỗ lực hết mình để đạt thành tích cao nhất.

Trong không khí sôi nổi, đoàn kết, ngọn đuốc của HKPĐ đã được những vận động viên tiêu biểu rước về từ Nghiã trang Liệt sỹ Thành phố Sa Đéc trao cho Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Lê Hồng Tho thắp sáng đài lửa. Ngọn đuốc của tinh thần thể thao cao thượng, trung thực sẽ rực đỏ suốt trong những ngày diễn ra HKPĐ lần thứ XXI.

Bí thư thành ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Lê Hồng Tho châm đuốc thắp sáng đài lửa

Phát biểu Khai mạc HKPĐ lần thứ XXI năm 2018, Ông Lăng Minh Nhựt – Phó Chủ tịch UBND TP Sa Đéc đã truyền tới thế hệ trẻ thành phố Sa Đéc thông điệp mạnh mẽ về sức khỏe, về trí tuệ gắn với tinh thần yêu nước, khát khao cống hiến; đồng thời mong muốn các vận động viên chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe, tham gia thi đấu với quyết tâm cao.

Ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Đại biểu chụp hình lưu niệm với các Trưởng đoàn

HKPĐ là đỉnh cao của phong trào thể thao tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh có quy mô lớn nhất, một hoạt động giáo dục có hiệu quả, nhằm phát triển thể chất, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thiện nhân cách, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. HKPĐ cũng là dịp để biểu dương lực lượng, đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường phổ thông, là cơ hội để phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao cho đất nước.

Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Sa Đéc lần thứ XXI năm 2018 sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 10/11/2018 tại Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh thành phố.


Tác giả: Nguyễn Thanh Liêm
Nguồn: Phòng GDĐT TP Sa Đéc
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới