Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và chúc mừng giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tại tỉnh Đồng Tháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 14/11/2018 ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và đại diện Phòng Giáo dục Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 – Thường xuyên và chuyên nghiệp của Sở GDĐT đã đến các cơ sở giáo dục tại thành phố Cao Lãnh, Thành phố Sa Đéc, huyện Lai Vung và thị xã Hồng Ngự thăm hỏi, chúc mừng các giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy Tiếng Anh tại các trường phổ thông.

Tại các trường Đoàn đến thăm, ông Nguyễn Thanh Danh đã thăm hỏi, tặng hoa và quà cảm ơn những đóng góp của các giáo viên người nước ngoài trong việc nâng cao năng lực Tiếng Anh cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tỉnh nhà và đây là chìa khóa quan trọng giúp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh Đồng Tháp tiếp cận với những nguồn tri thức, khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 khác, nâng tầm và hội nhập quốc tế tốt hơn. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, các giáo viên người nước ngoài sẽ tiếp tục gắn bó và có nhiều đóng góp hơn nữa để nâng cao chất lượng dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Tiếng Anh của địa phương.

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa và quà chúc mừng giáo viên người nước ngoài ở thành phố Sa Đéc

Hiện nay, có 09 giáo viên người nước ngoài đang dạy Tiếng Anh tại các trường phổ thông của 05 huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh Đồng Tháp. Dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ có thêm 02 huyện: Tam Nông và Tháp Mười sẽ tổ chức giảng dạy Tiếng Anh tăng cường với giáo viên người nước ngoài tại các trường phổ thông./.


Tác giả: Trần Quốc Vinh
Nguồn: Phòng GDTrH-TX&CN
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới