Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho trẻ trong trường mầm non

Ngày 30 tháng 11 năm 2018 Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lớp tập huấn phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho trẻ trong trường mầm non.

Lớp tập huấn có sự tham dự lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục mầm non; Lãnh đạo Phòng GDĐT, chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non Phòng GDĐT, một số cán bộ quản lí phụ trách công tác chăm sóc nuôi dưỡng và y tế tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường các trường mầm non, mẫu giáo trong và ngoài công lập của 12 huyện, thị xã, thành phố.

Nội dung tập huấn:

            - Phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho trẻ trong trường mầm non

            - Thực hiện cách lưu mẫu và niêm phong mẫu.

            - Lựa chọn thực phẩm an toàn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp báo cáo bài lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 viên biết cách sử dụng các thực phẩm giàu vi chất dinh dưỡng trong xây dựng chế độ ăn cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non, đồng thời nắm vững các quy định điều kiện an toàn thực phẩm ở bếp ăn trong nhà trường.

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT chỉ đạo các phòng giáo dục chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, không để hiện tượng bạo hành xảy ra trong các cơ sở giáo dục mầm non, sau lớp tập huấn của Sở, các Phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố có kế hoạch triển khai thực hiện và đảm bảo thực hiện có hiệu quả tại địa phương./.


Tác giả: Huỳnh Kim Vui
Nguồn: Phòng GDMN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới