Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác truyền thông và hướng dẫn xây dựng trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 an toàn toàn diện

Trong khuôn khổ các hoạt động Dự án “Học tập cho trẻ em” năm 2018 do Tổ chức Unicef tại Việt Nam tài trợ, ngày 13 tháng 10 năm 2018, tại Khu du lịch Mỹ Trà, số 272 Lê Duẩn, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Tập huấn Công tác truyền thông và hướng dẫn xây dựng trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 an toàn toàn diện; phòng, chống giảm nhẹ thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tình hình thời tiết cực đoan do biến đổi khí hậu hiện nay sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống sinh hoạt của người dân, việc đi lại, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, sức khỏe, tính mạng của các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Lớp tập huấn nhằm mục đích tăng cường các giải pháp để ứng phó với thiên tai trong các cơ sở giáo dục.

Đại biểu tham dự tập huấn

Tham dự tập huấn có Lãnh đạo Sở GDĐT; đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện Văn phòng Phòng chống thiên tai tỉnh Đồng Tháp; đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GDĐT và 96 đại biểu là lãnh đạo các Phòng GDĐT, Hiệu trưởng (Phó Hiệu trưởng), giáo viên các trường Mầm non, các trường phổ thông của 12 huyện, thị xã, thành phố.

Đại biểu thảo luận tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu tham gia thảo luận nhiệt tình và được báo cáo viên hướng dẫn cụ thể các giải pháp để ứng phó với thiên tai. Qua đó, cán bộ quản lý, giáo viên nắm được cách thức triển khai, đánh giá mô hình trường học an toàn toàn diện; phòng, chống giảm nhẹ thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu. Từ đó, các đơn vị có cơ sở để xây dựng Mô hình trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 an toàn toàn diện phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương.

Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại lớp tập huấn

Phát biểu tại lớp tập huấn, Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở GDĐT đề nghị lãnh đạo các Phòng GDĐT tham mưu với địa phương triển khai lại cho tất cả cơ sở giáo dục, có quan tâm, hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện của các đơn vị; Cán bộ quản lý, giáo viên tham dự lớp tập huấn về tổ chức thực hiện tốt tại đơn vị mình và tạo điều kiện để các đơn vị khác đến tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập; các đơn vị vận dụng nội dung đã tập huấn một cách linh hoạt, phù hợp với điều kiện của từng địa phương để mang lại hiệu quả tốt nhất./.


Tác giả: Từ Ngọc Văn
Nguồn: Phòng GDTH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới