Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT tổ chức chào đón thầy và trò tham dự kỳ thi Olympic Toán quốc tế trở về Đất Sen Hồng

Chiều ngày 16/7 em Đỗ Hoàng Việt tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đạt được Huy chương đồng tại kỳ thi Olympic Toán quốc tế (IMO) vừa qua đã trở về tới Đồng Tháp. Lãnh đạo Sở GDĐT, các phòng ban chuyên môn Sở, Ban giám hiệu trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu các thầy cô giáo cùng bạn bè, người thân đã nhiệt liệt chào đón.

Tại buổi gặp gỡ Lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng em Việt đã mang về vinh quang cho ngành giáo dục Đất Sen Hồng và mong muốn với kết quả đạt được phát huy nhiều hơn nữa tạo động lực cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh sau này phấn đấu noi theo.

Ông Trần Thanh Liêm (Giám đốc Sở GDĐT) phát biểu trong buổi gặp gỡ

Em Đỗ Hoàng Việt cũng đã chia sẻ nhiều kỷ niệm khi lần đầu tiên đến với nước Romania tham dự kỳ thi tầm cỡ quốc tế này, chuyến đi đã mang lại cho em nhiều điều bổ ít cũng như có dịp gặp gỡ trao đổi kiến thức với các bạn trường khác cùng tham dự trong kỳ thi.

Em Đỗ Hoàng Việt chia sẻ nhiều kỷ niệm khi trở về từ đất nước Romania

Tại buổi lễ Lãnh đạo Sở GDĐT đã trao cho em bức tranh với dòng chữ “Tài Trí” với mong muốn bằng tài năng và trí tuệ của mình em sẽ mang lại nhiều vinh quang hơn nữa cho mảnh Đất Sen Hồng Đồng Tháp nói riêng và cho đất nước nói chung.

Lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng em Đỗ Hoàng Việt


Tác giả: Lê Nhật
Nguồn: Phòng CNTTTBTV
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới