Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mỹ Quý tổ chức tuyên truyền chủ quyền biên giới quốc gia

Sáng ngày 22/4/2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường THPT Mỹ Quý đã tổ chức buổi tuyên truyền về chủ quyền lãnh thổ Quốc gia và công tác bảo vệ đường biên, mốc giới đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh.

Tham gia trực tiếp tuyên truyền là các đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thành Phước - Chính trị viên phó và Trung úy Nông Quang Huy - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Đồn Biên phòng Thông Bình huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Thiếu tá Nguyễn Thành Phước đang thực hiện tuyên truyền

Buổi tuyên truyền được thực hiện theo Kế hoạch liên tịch số 68-KHLT/ĐTN-THPT ngày 08/4/2019 giữa Ban chấp hành Đoàn xã Mỹ Quý với Trường THPT Mỹ Quý về công tác tuyên truyền chủ quyền lãnh thổ quốc gia và công tác bảo vệ đường biên, mốc giới. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của nhà trường nhằm hướng tới kỉ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và 133 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2019). Mục đích của công tác tuyên truyền này là nhằm tuyên truyền rộng rãi tới các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, thanh niên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh về ý nghĩa, sự cần thiết của việc hoàn thành công tác phân giới, cắm mốc; xây dựng hệ thống đường biên giới quốc gia; bảo đảm trật tự an ninh biên giới và tầm quan trọng của việc xây dựng, quản lí đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển.

Buổi tuyên truyền diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã mang đến cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh một không khí sôi nổi, hào hứng nhất là phần giao lưu trả lời câu hỏi có quà tặng giữa các tuyên truyền viên và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Buổi tuyên truyền vì thế đã trở thành một hoạt động vui chơi bổ ích, tạo không khí thoải mái ngày đầu tuần để các em bước vào một tuần tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập được tốt hơn. Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đã nhận thức sâu sắc về lợi ích, kết quả phân giới, cắm mốc đồng thời hiểu được tầm quan trong của việc giải quyết dứt điểm vấn đề biên giới trên đất liền giữa hai nước Việt Nam - Campuchia, của việc hoàn thành xây dựng đường biên giới rõ ràng, chính xác, hiện đại, có giá trị pháp lí đối với sự phát triển của mỗi nước và với hòa bình, ổn định của khu vực.

Tặng quà sau phần giao lưu câu hỏi

Ngoài ra, các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh còn được trang bị những kiến thức bổ ích trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội; những chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, các em khắc sâu hơn tình yêu quê hương Tổ quốc và nhận thức rõ hơn về trách nhiệm cá nhân vối Tổ quốc trong tình hình mới.


Tác giả: Trần Liên Quang
Nguồn: Trường THPT Mỹ Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới