Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Mỹ Quý Tổ chức phiên tòa giả định

Chiều ngày 18/4/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Tòa án, Viện Kiểm sát, Công an, Phòng Tư pháp huyện Tháp Mười đã tổ chức thành công “Phiên tòa giả định” tại trường THPT Mỹ Quý.

mq1
 
“Phiên tòa giả định” được tổ chức dựa trên Kế hoạch liên tịch số 10-KH/LT ngày 06 tháng 4 năm 2018 của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Tòa án, Viện Kiểm sát, Công an, Phòng Tư pháp huyện Tháp Mười cùng các trường THPT trong huyện. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hiểu biết về pháp luật; đặc biệt thực hiện việc phòng chống ma túy trong tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường, tuyên truyền về an toàn giao thông, an toàn xã hội, qua đó nâng ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Tuân thủ các quy định về pháp luật, góp phần hạn chế hành vi vi phạm pháp luật, đẩy lùi các tệ nạn trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 nói riêng và trong xã hội nói chung.
 
mq2
 
Với nội dung liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật về mua bán trái phép chất ma túy, phiên tòa đã thật sự cuốn hút người xem với những tình tiết hấp dẫn. Tình huống của phiên tòa được dàn dựng lại từ một vụ án có thật, đã xảy ra trên địa bàn huyện Tháp Mười, vì thế phiên tòa giả định đã tạo được tính chân thực khách quan và tính giáo dục thiết thực đối với các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh.

Theo đánh giá chung, Phiên tòa giả định đã được tổ chức đúng theo trình tự, nội dung, đảm bảo tính chuyên môn, chính xác về luật, có tính giáo dục sâu sắc. Công tác phối hợp tổ chức cũng đã được Đoàn trường, Hội LHTN trường chủ động thực hiện, chuẩn bị tốt các điều kiện về vật chất nhằm tổ chức tốt phiên tòa, cụ thể: huy động giáo viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường tham gia, bố trí bàn ghế theo sơ đồ hợp lí, âm thanh được đảm bảo, hỗ trợ dựng phong sân khấu; phân công giáo viên chủ nhiệm quản lí tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, đảm bảo trật tự trong suốt thời gian diễn ra phiên tòa giả định.

Tác giả: Trần Liên Quang
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới