Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Châu Thành 2 tổ chức sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền về chủ quyền biên giới, biển đảo Việt Nam

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền biên giới, biển đảo Việt Nam trong năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2019-2020, trường THPT Châu Thành 2 đã chủ động phối hợp với Ban Thường vụ huyện đoàn Châu Thành tổ chức Sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền về chủ quyền biên giới, biển đảo Việt Nam trong toàn thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nhà trường vào tiết sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 07/10/2019. Qua đó, cán bộ, giáo viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đã được tiếp cận thông tin để hiểu biết hơn về chủ quyển biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhà trường phối hợp Ban thường vụ huyện đoàn đã mời đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chính trị viên, Phó đồn Biên phòng  cửa khẩu quốc tế Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự trao đổi về vấn đề chủ quyền biên giới, biển đảo Việt Nam. Trong buổi sinh hoạt, Báo cáo viên đã thông tin các vấn đề quan trọng trong bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo Tổ quốc. Qua đó, cán bộ, giáo viên, đoàn viên, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đã được Báo cáo viên thông tin về vị trí, vai trò, tiềm năng của biển, đảo; tình hình bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta hiện nay. Bên cạnh đó, thầy cô và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nhà trường cũng được thông tin về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định pháp luật quốc tế về vấn đề biển, đảo. Nhờ đó, cán bộ, giáo viên, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nhà trường củng cố thêm lập trường, quan điểm đúng đắn để không bị lung lay trước các thông tin, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, mạnh dạn đấu tranh chống lại các thế lực phản động, chống phá Đảng, Nhà nước bằng các hành động thiết thực phù hợp với quy định của Việt Nam và luật pháp Quốc tế.

Buổi sinh hoạt chuyên đề không những góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh về bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo; mà qua đó còn giáo dục truyền thống, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy niềm tự hào, phát huy ý thức, trách nhiệm trong công tác, rèn luyện, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, cống hiến công sức, trí tuệ thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chính trị viên, Phó đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự 

 báo cáo viên cho buổi tuyên truyền

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ quyền biển, đảo từ báo cáo viên

Những phần quà tặng cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh có câu trả lời xuất sắc về chủ quyền biển đảo Việt Nam​​​​​​​


Tác giả: Phạm Văn Lành
Nguồn: Trường THPT Châu Thành 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới