Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Châu Thành 2 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh” năm 2019

Thực hiện theo Hướng dẫn số 218/HD-CCDS ngày 11/07/2019 của Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Đồng Tháp về thực hiện Đề án Kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2019.

Sáng ngày 16/09/2019 Trung tâm Y tế huyện Châu Thành và Trường Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông Châu Thành 2 phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh” trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 năm 2019.

Tới dự buổi sinh hoạt chuyên đề có Thạc sĩ Nguyễn Bá Tòng, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện, báo cáo viên cho buổi tuyên truyền. Nội dung buổi sinh hoạt chuyên tập trung vào một số vấn đề trọng tâm về giới, giới tính và hiện trạng mất cân bằng giới tính khi sinh đang xảy ra ở Việt Nam cũng như ở tỉnh Đồng Tháp hiện nay. Tại đây, báo cáo viên còn cung cấp thông tin và kiến thức cho hơn 1.000 cán bộ, giáo viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của các trường về nguyên nhân, thực trạng hậu quả và hệ luỵ của tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh; giải pháp giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh; giới thiệu các văn bản quy định về nghiêm cấm lựa chọn giới tính thai nhi. Đồng thời lồng ghép tuyên truyền một số nội dung liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn đối với vị thành niên, thanh niên, phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em…

Cùng với việc cung cấp thông tin, kiến thức, tại các buổi sinh hoạt chuyên đề, Trung tâm Y tế huyện cũng đã tổ chức hoạt động giao lưu, hỏi đáp và trao quà cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến những nội dung đã truyền thông.

Thạc sĩ Nguyễn Bá Tòng, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện - báo cáo viên cho buổi tuyên truyền

Qua buổi sinh hoạt, nhiều vấn đề rất gần với cuộc sống hằng ngày đã được trao đổi, ngoài ra còn bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ, giáo viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nhà trường những kĩ năng và phương pháp tuyên truyền phổ biến kiến thức về giảm thiểu mất cân bằng khi sinh, bình đằng giới, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn… qua đó nâng cao năng lực tổ chức thực hiện các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa nói chung và hoạt động lồng ghép nội dung về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh nói riêng cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365. Góp phần thực hiện các giải pháp nhằm giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh trên địa bàn huyện.

Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tập trung lắng nghe, tiếp thu những thông tin từ báo cáo viên


Tác giả: Phạm Văn Lành
Nguồn: Trường THPT Châu Thành 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới