Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Tổ chức tuyên truyền, giáo dục, phòng chống tác hại ma túy trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365

Thực hiện theo Sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp và Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự. Từ ngày 07-18/01/2019, các Trường Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 cơ sở (THCS)  trên địa bàn huyện Hồng Ngự phối hợp với Công an huyện, xã và Xã đoàn tổ chức tuyên truyền, giáo dục, phòng chống tác hại ma túy trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 năm 2019.

Buổi tuyên truyền, giáo dục phòng chống ma túy tại Trường THCS Thường Thới Hậu A

 Tại buổi Tuyên truyền, giáo dục các em đã được Báo cáo viên thông tin về các loại ma túy, cách vận chuyển, mua bán và dụ dỗ sử dụng ma túy của các đối tượng xấu. Đồng thời, cũng giúp các em nhận biết được tác hại và hậu quả của việc sủ dụng ma túy; cách phòng chống các đối tượng buôn bán ma túy đến dụ dỗ sử dụng và mua bán; Hướng dẫn các em trình báo đến thầy (cô), gia đình và cơ quan chức năng một cách kịp thời, an toàn. 

 Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh được xem videoclip các cách mua bán và sử dụng ma túy của các đối tượng xấu 

Qua Tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 về công tác đấu tranh phòng, chống ma túy và tác hại của tệ nạn ma túy để tự phòng ngừa và tích cực tham gia phòng, chống, góp phần làm giảm tệ nạn ma túy trong đời sống xã hội./. 


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới