Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố 07 Luật, 01 Nghị quyết của Quốc hội và 01 Pháp lệnh

Sáng 29/4, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố 07 Luật, 01 Nghị quyết của Quốc hội và 01 Pháp lệnh của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 11 thông qua.

Một số văn bản pháp luật tiêu biểu như: Luật báo chí, Luật điều ước quốc tế, Luật tiếp cận thông tin, Luật trẻ em và Luật dược đã thu hút được nhiều sự quan tâm của báo chí và người dân.

Các văn bản mới được thông qua đã tiếp tục thể chế hóa những chính sách, quan điểm và quy định mới của Đảng và Nhà nước nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các văn bản cũ, đồng thời tăng cường bảo đảm, cụ thể hóa các quyền con người, quyền công dân phù hợp với các quy định trong Hiến pháp và xu hướng chung của hội nhập quốc tế.

(Văn bản giới thiệu các văn bản pháp luật, nội dung văn bản pháp luật, lệnh công bố luật, pháp lệnh của Chủ tịch nước được đăng tải trên Trang thông tin Phổ biến, giáo dục pháp luật tại chuyên mục Giới thiệu những văn bản pháp luật mới) .


Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới