Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội giao lưu của bé giáo dục mầm non huyện Hồng Ngự

Ngày 06/4/2019, tại Trường mẫu giáo Thường Thới Tiền (huyện Hồng Ngự), Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Ngày hội giao lưu của bé giáo dục mầm non năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019 với nội dung “Bé khéo tay”.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng Phòng GDĐT, Ban lãnh đạo Phòng GDĐT, chuyên viên Phòng GDĐT cùng Ban giám hiệu, các cháu của trường mầm non, mẫu giáo trong huyện.

Quang cảnh ngày hội giao lưu

Nội dung thi thu hút 78 cháu với 13 trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện.

Các cháu thực hiện sản phẩm

Các cháu thể hiện năng khiếu vẽ, nặn, xé dán qua các sản phẩm một cách sáng tạo, giúp các cháu phát triển kỹ năng thẩm mĩ.

Ngày hội giao lưu là sân chơi bổ ích để các cháu được giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi, là cơ hội để các cháu tham gia hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển thể chất, trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ.

Kết thúc ngày hội “Bé khéo tay”, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho mỗi thể loại vẽ, nặn, xé dán và 69 giải Khuyến khích.

Ban tổ chức tặng giấy khen cho các cháu

Ngày hội “ Bé khéo tay” khép lại nhưng trên mỗi gương mặt ngây thơ của các bé vẫn đọng lại niềm vui khi được giao lưu, chơi đùa, sự hiểu biết phù hợp với lứa tuổi để từ đó bồi đắp những kỹ năng sống cần thiết mà sân chơi bổ ích đã tạo ra.


Tác giả: Phạm Kim Khoa
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới