Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội thể thao của ngành giáo dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), ngày 10/11/2018 tại Nhà Văn hóa Lao động Công đoàn, Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục năm 2018 chính thức được diễn ra.

Đến dự Lễ khai mạc và Tổng kết trao thưởng có ông Trần Thanh Liêm, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GDĐT; bà Nguyễn Thị Thu Ba - Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD Tỉnh; NGUT Phạm Chí Năng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Tỉnh, cùng các đồng chí là Lãnh đạo, Chủ tịch CĐCS các đơn vị trực thuộc; phóng viên Báo, Đài đến theo dõi và đưa tin.

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội thao ngành Giáo dục năm 2018

Tham gia dự Hội thao năm nay có gần 400 Vận động viên (VĐV) của 46/47 đoàn đến từ các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT tranh tài ở 04 môn Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng và Bóng chuyền Nam. Trải qua 01 ngày thi đấu sôi nổi với những trận cầu đẹp mắt, những pha bóng hay, đầy kịch tính và những ván cờ đầy trí tuệ đã làm hài lòng, mãn nhãn các cổ động viên; qua đó, làm cho ngày hội thể thao của ngành năm nay càng thêm ý nghĩa.

Các VĐV môn Cờ tướng thi đấu

Các VĐV môn Bóng chuyền Nam

Kết thúc Hội thao, phần thắng thuộc về các đơn vị có sự đầu tư tập luyện thường xuyên, chuẩn bị kỹ càng, thể hiện bản lĩnh tự tin trong thi đấu. Nhiều đơn vị đạt cao trong một số môn thi đấu nhưng do đơn vị không tham gia đầy đủ 4 môn của Hội thao nên không được tham gia xét giải toàn đoàn, đây là điều đáng tiếc mà các đơn vị cần rút kinh nghiệm cho các lần Hội thao sau.

VĐV đạt thành tích cao nhận Huy chương

Kết quả các đơn vị tham gia đầy đủ các môn thể thao và đạt thành tích cao được xét giải toàn đoàn là: Trường THCS-THPT Tân Mỹ, Trường THPT Chu Văn An, Thành phố Sa Đéc, Lai Vung 2, Tân Hồng và Thanh Bình 1.

Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT – Trưởng BTC trao Cúp, Cờ cho các đơn vị đạt thành tích cao

Phát biểu cảm tưởng sau khi kết thúc Hội thao, đại diện các VĐV bày tỏ: “Rất vui và biết ơn CĐGD Tỉnh đã phối hợp với Sở GDĐT tổ chức Hội thao nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân thầy cô; đây còn là dịp để giao lưu, trao đổi, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập kinh nghiệm giữa các đơn vị, góp phần xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong nhà trường”./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới