Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Trung ương và tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Tháp

Các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và thắp hương tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì độc lập, tự do của đất nước.

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Sáng nay 1/2, Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức đoàn đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (tọa lạc phường Mỹ Phú, TP.Cao Lãnh).

Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Các đồng chí Lê Vĩnh Tân – Bộ trưởng Bộ Nội vụ; Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Văn Thắng – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Đặng Thị Mỹ Cẩm – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành tỉnh và TP.Cao Lãnh đến viếng và thắp hương trên phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Tại lễ viếng, các đại biểu đã dành phút mặc niệm, thắp hương tưởng nhớ sự hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ vì độc lập, tự do của đất nước.

Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Tháp là nơi an nghỉ của hơn 3.000 anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương thắp hương trên phần mộ các anh hùng, liệt sĩ

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp mỗi khi Tết đến, xuân về, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức và nhân dân đối với những người con ưu tú của quê hương đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng chí Lê Vĩnh Tân – Bộ trưởng Bộ Nội vụ đến viếng, thắp hương tại mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Cùng ngày, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân cùng đoàn đại biểu của tỉnh Đồng Tháp cũng đến viếng, thắp hương tại mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (phường 4, TP.Cao Lãnh) và đền thờ ông, bà Đỗ Công Tường (phường 2, TP.Cao Lãnh).


Tác giả: Dũng Chinh
Nguồn: baodongthap.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới