Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp làm việc với các trưởng điểm thi THPT quốc gia trên địa bàn

GD&TĐ -  Sáng 23/6, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh Đồng Tháp đã làm việc với Trưởng các Điểm thi. 

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó chủ tịch UBND Tỉnh

 phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Trưởng các Điểm thi

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) cùng 30 Trưởng các Điểm thi đã báo cáo các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị cho kỳ thi về cơ sở vật chất, nhân sự, lịch trình đón các đoàn của Bộ GDĐT, cán bộ, giảng viên các trường Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đến Đồng Tháp phối hợp coi thi.

Thời gian giao, nhận đề thi, bài thi tại các Điểm thi; nhắc lại những lưu ý đối với Trưởng các Điểm thi về vấn đề bảo mật, niêm phong, một số tình huống phát sinh trong thời gian tổ chức thi...; đồng thời khẳng định các thành viên quán triệt thực hiện nhiệm vụ với tinh thần thân thiện, đoàn kết, trách nhiệm đúng các hướng dẫn, quy trình của Bộ GDĐT.

Sau khi nghe lãnh đạo Sở GDĐT, Trưởng các Điểm thi thông tin về tình hình, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo, thận trọng từ các thành viên BCĐ kỳ thi. Đồng thời gửi lời chúc đến các cán bộ, giảng viên, giáo viên coi thi sức khỏe tốt, phối hợp tổ chức kỳ thi tuân thủ theo các quy định, các Điểm thi giữ liên lạc, kịp thời thông báo khi có tình huống khẩn cấp, quyết tâm tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Sáng 23/6, Bộ Trưởng Bộ GDĐT Phùng Xuân Nhạ cũng đã gọi điện thăm hỏi, chúc thành viên Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tỉnh Đồng Tháp tổ chức tốt kỳ thi.


Tác giả: Bùi Quý Khiêm
Nguồn: giaoducthoidai.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới