Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ luật giáo viên thu một số khoản tiền học sinh chưa đúng quy định

ĐTO - Ngày 29/10, thầy Võ Quốc Công – Phó hiệu trưởng Trường THPT TP.Cao Lãnh cho biết, từ một số cơ quan truyền thông thông tin về việc tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh lớp 12CB1 của Trường THPT TP.Cao Lãnh phản ánh đề nghị đổi giáo viên chủ nhiệm vì bị lạm thu. Sau khi nhận được phản ánh, Ban Giám hiệu nhà trường tiến hành xác minh cho thấy, cô Mai Thị Truyền - Giáo viên chủ nhiệm lớp 12CB1 đã thu một số khoản tiền từ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và cha mẹ các em là đúng như phản ánh.

Trường THPT TP.Cao Lãnh – Nơi cô Mai Thị Truyền giảng dạy

Việc này chưa đúng quy định, tuy nhiên qua xác minh, tổng số tiền thu không nhiều và chưa phát hiện cô Truyền sử dụng số tiền trên vào mục đích cá nhân. Cô Truyền đã hoàn trả các khoản thu chưa đúng quy định cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và cha mẹ các em. Cô Truyền nhắn tin trên facebook tác động cha mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh rút đơn xin đổi giáo viên chủ nhiệm là có và việc này đã có biểu hiện vi phạm các quy định hiện hành về đạo đức nhà giáo.

Căn cứ vào mức độ vi phạm, kết quả kiểm điểm, quy định tại Nghị định số 27 của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức cũng như kết quả cuộc họp Hội đồng kỷ luật viên chức nhà trường, vào ngày 28 tháng 10 năm 2019, Hiệu trưởng Trường THPT TP.Cao Lãnh ban hành quyết định thi hành kỷ luật cô Truyền bằng hình thức “Khiển trách”.

Thầy Võ Quốc Công – Phó hiệu trưởng Trường THPT TP.Cao Lãnh cũng cảm ơn các cơ quan báo chí đã kịp thời phản ánh nội dung vụ việc để nhà trường có cơ sở xác minh, kết luận và xử lý theo đúng quy định.


Tác giả: Dũng Chinh
Nguồn: baodongthap.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới