Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc chấm thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Sáng ngày 01 tháng 7 năm 2019, Hội đồng thi THPT quốc gia tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức đánh giá kết quả coi thi và khai mạc chấm thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.  Ông Trần Thanh Liêm, Phó ban chỉ đạo, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng thi đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Theo đó, kỳ thi trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông quốc gia năm 2019 đã được tổ chức vào các ngày 25, 26, 27 tháng 6 năm 2019. Toàn tỉnh có 30 điểm thi đặt tại 12 huyện, thị, thành phố với tổng số thí đăng ký dự thi là 13.146.

Sau khi kết thúc công tác coi thi, Hội đồng thi THPT quốc gia tỉnh Đồng Tháp tiếp tục triển khai công tác chấm thi, điều động hơn 150 cán bộ giáo viên trực tiếp chấm 12.887 bài thi tự luận môn Ngữ văn và một Ban chấm bài thi trắc nghiệm với hơn 38.000 bài.

Ông Trần Thanh Liêm, Phó ban chỉ đạo, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Lễ Khai mạc chấm thi

Tại buổi lễ khai mạc chấm thi cán bộ, giáo viên làm công tác chấm thi được quán triệt triển khai qui chế chấm thi, hướng dẫn chấm, đáp án, thang điểm.v.v … . Ông Trần Thanh Liêm, Phó ban chỉ đạo, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu, quán triệt và nhắc nhở cán bộ, giáo viên làm công tác chấm thi phải nghiêm túc thực hiện qui chế.

Tuyệt đối không được mang các phương tiện sao chép tài liệu, giấy tờ riêng và các loại bút không nằm trong quy định của Ban Chấm thi. Không được sử dụng điện thoại di động trong quá trình làm việc và đặc biệt là nghiêm túc thực hiện công tác bảo mật thông tin trong suốt thời gian làm nhiệm vụ. Công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2019 tại Đồng Tháp có sự kiểm tra, giám sát Thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thanh tra của Sở Giáo dục và Đào tạo.


Tác giả: Mai Văn Rồng
Nguồn: Phòng KTKĐCLGD
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới