Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Lấp Vò tổ chức Hội thi “Bé khỏe măng non” cấp Huyện năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019

Thực hiện theo công văn số 130/PGDĐT-NV ngày 12/02/2019, sáng ngày 18/4/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò long trọng tổ chức Hội thi Bé khỏe măng non cấp huyện năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019 tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện.

Đến tham dự khai mạc Hội thi có sự có mặt của: Ông Nguyễn Thanh Thu, Phó Trưởng phòng GDĐT- Phó Ban tổ chức Hội thi - Phó Trưởng ban Chấm thi, quý thầy cô giám khảo cùng 180 thí sinh đến từ 15 đội tuyển của các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn.

Ông Nguyễn Thanh Thu, Phó Trưởng phòng GDĐT

 Phó Ban tổ chức Hội thi- Phó Trưởng ban Chấm thi phát biểu khai mạc Hội thi

Các đội phải trải qua 03 phần thi:

 Phần 1: Đồng diễn thể dục

Mỗi đơn vị thành lập một đội gồm 12 trẻ (6 nam, 6 nữ), biểu diễn bài tập thể dục theo nhạc tự chọn trong thời gian từ 05 – 07 phút

Phần 2: Ném bóng vào rổ

Mỗi đội tham gia chơi 05 trẻ (3 nam, 2 nữ), với nội dung: Trẻ đứng theo đội hình hàng dọc khi nghe hiệu lệnh bạn thứ nhất chạy dích dắc qua các chướng ngại vật đến điểm qui định nhặt bóng lên đứng tại điểm quy định để ném (ném bằng hai tay hoặc một tay, không được thảy bóng), ném xong chạy về chạm tay bạn thứ hai, bạn thứ hai chạy dích dắc qua các chướng ngại vật đến điểm qui định nhặt bóng lên ném lần lượt từng trẻ thực hiện như thế cho hết số trẻ trong đội. Mỗi đội có 02 phút để thực hiện trò chơi. Đội nào ném được nhiều bóng vào rổ sẽ thắng. Khi trẻ chạy qua các chướng ngại vật nếu làm ngã chướng ngại vật thì bạn đó phạm quy và mất lượt ném phải để chướng ngại vật lại vị trí và chạy về chạm tay bạn để bạn khác lên ném. Khoảng cách ném 1,5m; khoảng cách từ vạch xuất phát đến vị trí ném là 3m.

Phần 3:  Đá bóng vào cầu môn

Mỗi đội tham gia chơi 05 trẻ (3 nam, 2 nữ), với nội dung: Trẻ đứng theo đội hình hàng dọc, khi nghe hiệu lệnh bạn thứ nhất chạy dích dắc qua các chướng ngại vật (cọc kỹ thuật bóng đá) đến điểm qui định đá bóng vào cầu môn, đá xong chạy về chạm tay bạn thứ hai, bạn thứ hai chạy dích dắc qua các chướng ngại vật đến điểm qui định đá bóng vào cầu môn lần lượt từng trẻ thực hiện như thế cho hết số trẻ trong đội. Mỗi đội có 02 phút để thực hiện trò chơi. Đội nào đá được nhiều bóng vào cầu môn sẽ thắng. Khi trẻ chạy qua các chướng ngại vật nếu làm ngã chướng ngại vật thì bạn đó phạm quy và mất lượt đá phải đặt chướng ngại vật về lại đúng vị trí và chạy về cuối hàng (khi chạy về không cần qua các chướng ngại vật) để bạn khác lên thực hiện. Khoảng cách từ vạch xuất phát đến chướng ngại vật đầu tiên 1m; khoảng cách từ chướng ngại vật cuối đến vị trí đá là 1.5m; khoảng cách từ vị trí đá đến khung thành là 3m.

Một số hình ảnh Hội thi: 

Thí sinh dự thi phần thi đồng diễn

Thí sinh phần thi ném bóng vào rổ

Phần thi đá bóng vào cầu môn

Hội thi Bé khỏe Măng non huyện Lấp Vò diễn ra trong 2 ngày (18- 19/4/2019) đã thu hút 180 thí sinh là tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh các trường Mầm non, Mẫu giáo trong huyện, cùng với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các giáo viên, Ban giám hiệu và phụ huynh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh các trường.

Qua Hội thi, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất giúp trẻ phát triển cân đối hài hòa, qua các trò chơi dân gian giúp trẻ hiểu biết được tính chất và ý nghĩa của việc chơi trò chơi thể hiện được sự đoàn kết trong khi chơi, trẻ hiểu, biết cách chơi các trò chơi và hiểu được ý nghĩa của các trò chơi truyền thống.

Cũng thông qua Hội thi tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu với các bạn cùng trang lứa ở các trường, tạo sự hòa nhập trẻ thấy tự tin và mạnh dạn hơn. Thông qua đó tuyên truyền sâu rộng tới tất cả các phụ huynh hiểu biết về tầm quan trọng của trẻ trong trường mầm non và tuyên truyền việc đưa trẻ đến trường mầm non.

Tổng kết các phần thi, sáng ngày 19/4/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò  tổ chức Tổng kết, trao giải Hội thi Bé khỏe Măng non huyện Lấp Vò năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019.

Ông Nguyễn Thanh Thu, Phó Trưởng phòng GDĐT 

Phó Ban tổ chức Hội thi- Phó Trưởng ban Chấm thi trao Giấy khen cho đội đạt giải Nhất

Ban tổ chức đã trao chọn trường  Mầm non Thị trấn Lấp Vò tham gia dự thi Hội khỏe Măng non cấp tỉnh trong thời gian tới./.


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hiền
Nguồn: Phòng GD&ĐT huyện Lấp Vò
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới