Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức tập huấn công tác tự đánh giá theo Thông tư mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 26/02/2019, tại Trung tâm văn hóa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập cộng đồng xã Thường Thới Tiền. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tập huấn công tác tự đánh giá trong trường mầm non, phổ thông theo Thông tư mới của Bộ GDĐT.

Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT huyện. Tham dự lớp tập huấn còn có Chuyên viên Phòng GDĐT, Cán bộ quản lí, giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 cơ sở trên địa bàn huyện. Đặc biệt đến dự và tư vấn cho lớp tập huấn có Ông Trương Thanh Bình,Trưởng phòng Khảo thí kiểm định chất lượng Sở GDĐT; Ông Mai Văn Rồng, Chuyên viên Phòng Khảo thí kiểm định chất lượng Sở GDĐT.

Ông Nguyễn Hữu Tiến Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 viên được Báo cáo viên triển khai những nội dung của các Thông tư 17, 18, 19/2018/TT-BGDĐT; Các nội dung tìm nội hàm minh chứng các tiêu chí, tiêu chuẩn; Cách viết báo cáo tự đánh giá; Hồ sơ, thủ tục và quy trình kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn quốc gia.

Ông Trương Thanh Bình, Trưởng phòng Khảo thí kiểm định chất lượng Sở GDĐT phát biểu trong lớp tập huấn

Ngoài ra, tại lớp tập huấn, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 viên còn được thực hành phiếu phân tích và đánh giá tiêu chí; Thực hành viết mô tả hiện trạng và đánh mức đạt được của nhà trường với sự bổ sung và điều chỉnh của Báo cáo viên.

Học viên thực hành phân tích và đánh giá nội hàm các tiêu chí

Qua Lớp Tập huấn giúp cho cán bộ quản lí, giáo viên các trường nắm rõ các nội dung quy định của Thông tư 17, 18, 19/2018/TT, thực hiện được cách viết báo cáo tự đánh giá và đánh giá chính xác chất lượng giáo dục của đơn vị mình, từ đó đề ra và thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới