Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao đạo đức nhà giáo, văn hóa ứng xử trong nhà trường

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp về việc nâng cao đạo đức nhà giáo và triển khai xây dựng quy tắc ứng xử trong nhà trường theo Thông tư số 06/2019/TT-BGDĐT ngày 12/4/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sáng nay, ngày 10/5/2019. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao đạo đức nhà giáo, văn hóa ứng xử trong nhà trường năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên dạy môn GDCD, đạo đức các trường phổ thông trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT huyện báo cáo triển khai các nội dung trong lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, cán bộ quản lí, giáo viên được Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT huyện thông tin và triển khai một số nội dung về tình hình vi phạm đạo đức nhà giáo, bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường trong thời gian qua. Đồng thời, hướng dẫn xây dựng, triển khai quy tắc ứng xử nhà trường theo hướng dẫn mới của Thông tư số 06/2019/TT-BGDĐT ngày 12/4/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Qua lớp bồi dưỡng đã giúp cho cán bộ quản lí, giáo viên nâng cao nhận thức, kiến thức về đạo đức nhà giáo, các giải pháp phòng chống bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường. Đặc biệt là thực hiện được quy tắc ứng xử trong nhà trường. Từ đó, góp phần giảm thiểu các hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo, bạo lực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường, xây dựng văn hóa ứng xử tốt đẹp trong nhà trường./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới