Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Lễ đón Bằng Công nhận Trường THCS Thường Phước 2 đạt Chuẩn Quốc gia

Ngày 22 tháng 3 năm 2019, Trường THCS Thường Phước 2 long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi lễ có Đại điện Sở GDĐT; Lãnh đạo UBND Huyện; Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng GDĐT; Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; Đại diện các trường trên địa bàn; Ban Đại diện Cha mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh Trường THCS Thường Phước 2.

Văn nghệ chào mừng trong buổi Lễ

Trường THCS Thường Phước 2 được thành lập năm 1994. Trong thời gian qua, trường đã có những bước phát triển vượt bậc. Ngôi trường khang trang, đủ điều kiện phục vụ tốt cho việc giảng dạy, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và nâng cao chất lượng giáo dục tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Với những thành tích và kết quả đạt được, Trường THCS Thường Phước 2 được Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt Chuẩn Quốc gia tại Quyết định số 1561/QĐ-UBND-HC, ngày 20 tháng 12 năm 2018 là sự ghi nhận xứng đáng quá trình phấn đấu của tập thể nhà trường trong thời gian qua.

Ông Huỳnh Văn Tài – Phó Chủ tịch UBND Huyện (bìa trái) 

trao Quyết định và Bằng Công nhận trường Chuẩn Quốc gia cho Trường THCS Thường Phước 2

Tại buổi Lễ, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 03 cá nhân của trường có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của nhà trường.

Ông Nguyễn Hoàng Hải - Chuyên viên Phòng GDTrH-TXCN, Sở GDĐT (bìa trái) và Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng Phòng GDĐT huyện 

(thứ ba từ phải sang) cùng trao khen thưởng cho tập thể và các cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt Chuẩn quốc gia

Đồng thời nhà trường cũng tặng hoa tri ân quý lãnh đạo, quý bậc phụ huynh đã quan tâm hỗ trợ nhà trường trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia ./.

Nhà trường tặng hoa tri ân quý lãnh đạo, quý bậc phụ huynh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh


Tác giả: Vương Tấn Duyệt
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới