Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp báo về chương trình giao lưu văn hóa Việt - Đức

Chiều ngày 11/4/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Họp báo với mục đích cung cấp thông tin về ý nghĩa, mục tiêu và nội dung của chương trình Giao lưu văn hoá Việt - Đức dành cho thanh thiếu niên. Đây cũng là một trong những nội dung hợp tác giao lưu văn hóa giáo dục giữa tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam với Bang Sachsen, Cộng hòa Liên bang Đức.

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu định hướng chỉ đạo

Tham dự hội thảo có các đại biểu: Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Đại diện Văn phòng UBND Tỉnh; Sở Ngoại vụ; Tỉnh đoàn; Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên Trường THPT: chuyên Nguyễn Quang Diêu, chuyên Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Cao Lãnh, Thành phố Sa Đéc; Cùng với sự có mặt của 14 đại biểu thanh thiếu niên của tỉnh Đồng Tháp tham gia chương trình giao lưu văn hoá tại CHLB Đức và phụ huynh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh; Học sinh trường Trường THPT: chuyên Nguyễn Quang Diêu và Thành phố Cao Lãnh Các phóng viên của Đài Truyền hình Đồng Tháp, Báo Đồng Tháp, Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp cũng về dự và đưa tin.

Với mong muốn tuyển chọn đại biểu tham gia vào Chương trình giao lưu văn hóa Việt - Đức tại CHLB Đức, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp và Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai phối hợp với tổ chức kế hoạch tuyển chọn và huấn luyện ứng viên tham dự chương trình. Tại Đồng Tháp - Việt Nam, chương trình hướng đến đối tượng mục tiêu từ 17 - 26 tuổi, đang sinh sống và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập tại địa phương

 

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT thông cáo báo chí về chương trình giao lưu văn hóa Việt – Đức

Chương trình được thực hiện với mong muốn tạo điều kiện giao lưu cho thanh thiếu niên Việt Nam và CHLB Đức, giúp thanh thiếu niên tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi thông qua trải nghiệm thực tế và phát triển thế giới quan, mở rộng nhận thức về môi trường đa văn hóa. Đồng thời, tạo điều kiện cho thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp (Việt Nam) và thanh thiếu niên bang Sachsen (CHLB Đức) thực hiện các dự án về văn hoá và xã hội, hình thành cầu nối hữu nghị giữa hai địa phương tại hai quốc gia thông qua các dự án thanh niên.

            Đại biểu tham dự họp báo và Đoàn đại biểu tham dự chương trình giao lưu tại CHLB Đức

Chương trình giao lưu văn hóa Việt - Đức của Đoàn đại biểu và thanh thiếu niên tỉnh Đồng Tháp vào tháng 4/2019 tại CHLB Đức lần này là hoạt động nối dài của chương trình thí điểm đã được tổ chức vào tháng 10/2018 tại Tỉnh Đồng Tháp với 14 đại biểu thanh thiếu niên từ CHLB Đức, cùng tham gia các hoạt động tìm hiểu về truyền thống, văn hoá, cuộc sống tại Đồng Tháp, cùng thực hiện các hoạt động xã hội với thanh thiếu niên địa phương. Chương trình được kì vọng sẽ trở thành hoạt động thường niên giữa thanh thiếu niên tại hai quốc gia./.


Tác giả: Lý Thị Xuân Hồng
Nguồn: Phòng GDTrH-TX&CN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới