Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo góp ý cấu trúc, nội dung các chuyên đề của tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Đồng Tháp cấp Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365

Chương trình giáo dục phổ thông được Bộ GDĐT ban hành tại Thông tư 32/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 theo tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. CTGDPT năm 2018 định hướng nội dung giáo dục địa phương trong hoạt động giảng dạy giáo dục cho từng cấp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Thực hiện Kế hoạch biên soạn tài liệu Giáo dục địa phương tỉnh Đồng Tháp theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, Sở GDĐT đã xây dựng cấu trúc, nội dung các chuyên đề của cấp Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, THCS và THPT.

 Ngày 10 tháng 01 năm 2019, Sở GDĐT tổ chức Hội thảo góp ý cho cấu trúc, nội dung các chuyên đề của tài liệu Giáo dục địa phương tỉnh Đồng Tháp. Tham dự Hội thảo có các đại biểu: Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hội Khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Lịch sử Đồng Tháp; Liên hiệp các Hội Văn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Nghệ thuật Đồng Tháp; Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; Sở GDĐT Đồng Tháp với sự tham dự các đại biểu: Ban Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng CMNV Sở; Lãnh đạo và chuyên viên các Phòng GDĐT; Lãnh đạo các Trường THCS, THPT; Giáo viên các bộ môn đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT trong tỉnh.

       Quang cảnh đại biểu tham dự Hội thảo

Tại Hội thảo, đại diện Ban soạn thảo đã trình bày đề cương cấu trúc của tài liệu Giáo dục địa phương, cụ thể:

Tài liệu GDĐP cấp Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 dự kiến gồm 07 chuyên đề: “Lịch sử địa phương Đồng Tháp - Đất Sen hồng”; “Địa lý địa phương Đồng Tháp”; “Văn hóa, thể thao địa phương Đất Sen hồng”; “Giáo dục Đồng Tháp”; “Văn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Đồng Tháp”; “Danh nhân và những người có công đối với Đất Sen hồng” và 01 chuyên đề tự chọn của địa phương.

Tài liệu GDĐP cấp THCS và THPT dự kiến gồm 08 chuyên đề: “Lịch sử địa phương Đồng Tháp - Đất Sen hồng”; “Địa lý địa phương Đồng Tháp”; “Văn hóa, thể thao địa phương Đất Sen hồng”; “Giáo dục Đồng Tháp”; “Văn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Đồng Tháp”; “Danh nhân và những người có công đối với Đất Sen hồng”; “Định hướng phát triển Đồng Tháp – Đất Sen hồng đến năm 2030” và 01 chuyên đề tự chọn của địa phương.

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tổng kết Hội thảo

Hội thảo tiếp thu và ghi nhận ý kiến góp ý của các đại biểu: cấu trúc, nội dung trong việc biên soạn tài liệu Giáo dục địa phương, xác định nội dung của tài liệu, các chuyên đề theo đề cương để việc biên soạn tài liệu phù hợp với lịch sử, văn hóa, kinh tế và xã hội Đồng Tháp; quá trình hinh thành, phát triển của Tỉnh; trong hoạt động dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và giáo dục ở trường phổ thông.

 Từ Hội thảo này, nhiều vấn đề được đặt ra về thực hiện nội dung giáo dục địa phương ở các trường phổ thông, cách thức tiến hành biên soạn các chuyên đề, việc sử dung nguồn tài liệu, tư liệu, kế hoạch biên soạn… Nội dung giáo dục địa phương tỉnh Đồng Tháp phải góp phần thực hiện mục tiêu môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, gắn lý luận với thực tiễn; phù hợp tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; phù hợp với năng lực tiếp thu và vận dụng của từng đối tượng tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Đồng thời hướng dẫn cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tìm tòi, nghiên cứu các nội dung giáo dục địa phương, phát triển kỹ năng thực nghiệp, khởi nghiệp gắn với địa phương./.


Tác giả: Lý Thị Xuân Hồng
Nguồn: Phòng GDTrH-TX&CN
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới