Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo giáo viên chủ nhiệm

Trong những năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 vừa qua, công tác chủ nhiệm lớp còn gặp nhiều khó khăn. Một bộ phận tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 yếu dẫn đến chán tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, vi phạm nội quy trường, lớp vẫn còn tồn tại. Một số giáo viên chưa gắn bó với công việc, thiếu đầu tư cho công tác chủ nhiệm. Sự phối hợp giữa giáo viên chủ nhiệm (GVCN) với các lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường chưa thật sự chặt chẽ và hiệu quả. Mặt trái của cơ chế thị trường đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả giáo dục tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh.

Từ những tồn tại, hạn chế nêu trên, ngày 17 tháng 9 năm 2018, Trường THPT Lấp Vò 2 đã xây dựng Kế hoạch phối hợp số 137/KHPH-THPT.LVo2-LVo3-LVg1 với các trường: THPT Lấp Vò 3 và THPT Lai Vung 1 về việc việc tổ chức Hội thảo GVCN với chủ đề “Giải pháp nâng cao năng lực giáo viên chủ nhiệm” năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018 - 2019. Hội thảo diễn ra vào ngày 27 tháng 9 năm 2018, tại Trường THPT Lấp Vò 2.

Mục tiêu của Hội thảo là nhằm nâng cao năng lực của GVCN tiến tới nâng cao chất lượng giáo dục tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh; đồng thời, Hội thảo cũng là dịp chia sẻ kinh nghiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, tạo lập mối quan hệ giao lưu, kết nghĩa giữa các đơn vị cùng phối hợp tổ chức.

Thầy Nguyễn Văn Kiệt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Lấp Vò 2 phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo vinh dự được đón tiếp sự có mặt của cô Phan Thị Thu Hà – Nguyên Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội Khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 - Tâm lí Giáo dục Tỉnh, thầy Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc Sở, Đại diện Phòng GDTH TX&CN, Phòng Thanh tra Sở GD&ĐT, ông Huỳnh Trung Tính – Phó Phòng Giáo dục Huyện Lấp Vò. Cùng đại diện BGH các trường THPT: Thành phố Cao Lãnh, Thiên Hộ Dương, Lấp Vò 3, Lấp Vò 2, Lai Vung 1, THCS – THPT Bình Thạnh Trung. Đại diện BGH các trường THCS: Tân Khánh Trung, Tân Mỹ, Mỹ An Hưng B. Ban Đại diện CMHS, lãnh đạo đoàn thể và giáo viên chủ nhiệm của ba đơn vị phối hợp. Đại diện Đài Truyền thanh Huyện Lấp Vò đến dự và đưa tin tuyên truyền cho Hội thảo.

Đại biểu tham dự Hội thảo

Sau phần đánh giá công tác chủ nhiệm lớp trong thời gian vừa qua, các giải pháp đã thực hiện của thầy Nguyễn Văn Kiệt – Hiệu trưởng Trường THPT Lấp Vò 2, Hội thảo được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của giáo viên chủ nhiệm (GVCN) các trường về các vấn đề như: nội dung, phương pháp, kỹ năng giải quyết các tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp,... Ngoài ra, chú Nguyễn Văn Chiến – Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ Học sinh của Trường THPT Lấp Vò 2 cũng có ý kiến chia sẻ về công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh.

Đến với buổi Hội thảo, Ban Tổ chức còn được lắng nghe những ý kiến chia sẻ quý báu của cô Phan Thị Thu Hà về bí quyết thành công của người làm công tác chủ nhiệm. Trong đó, cô đặc biệt chú trọng đến trách nhiệm của GVCN. Từ việc nhận thức được trách nhiệm, cùng với lòng nhiệt huyết, GVCN sẽ có được những ý tưởng, sáng kiến hay trong việc thực hiện các kế hoạch giáo dục đã đề ra.

Cô Phan Thị Thu Hà – Nguyên Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội KH - TL GD Tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

Cũng như cô Phan Thị Thu Hà, thầy Nguyễn Thanh Danh rất hoan nghênh tinh thần tự giác, chủ động, cầu thị của các đơn vị trong việc phối hợp tổ chức Hội thảo. Từ ý nghĩa quan trọng và thành công của hoạt động lần này, thầy Nguyễn Thanh Danh và cô Phan Thị Thu Hà có nguyện vọng thực hiện hội thảo GVCN với quy mô toàn Tỉnh.

Thầy Nguyễn Thanh Danh –Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

Hy vọng thành công lần này sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho việc nâng cao năng lực của GVCN, nâng cao chất lượng giáo dục của ba đơn vị tham gia tổ chức Hội thảo. Tiếp nối thành công lần này, Trường THPT Lấp Vò 2 hứa sẽ tìm kiếm thêm nhiều cách làm hay, thiết thực, hiệu quả nhằm củng cố và tăng cường năng lực của người giáo viên, của cán bộ quản lý, tiến tới nâng cao chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường, góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục Tỉnh nhà.


Tác giả: Kim Thanh - Kim Thúy
Nguồn: Trường THPT Lấp Vò 2
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới