Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo đánh giá tình hình thực hiện cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh, đồng thời tìm ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để tiếp tục triển khai công tác này được tốt hơn trong thời gian tới.

Ngày 30/7/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đồng Tháp phối hợp với Công ty Cổ phần GDĐT Victoria tổ chức Hội thảo đánh giá tình hình thực hiện cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh.

Thành phần tham dự gồm có: ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT; Phòng GDMN, Lãnh đạo phòng GDĐT, Chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non, Chuyên viên phụ trách tiếng Anh của Phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo và thành viên Hội đồng chuyên môn tiếng Anh cấp tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Các đại biểu được nghe báo cáo kết quả triển khai Đề án của Công ty Victoria tại các trường mầm non trên địa bàn tỉnh năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019 và được Tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo Đề án Victoria tại các trường mầm non.

Lãnh đạo Sở ghi nhận những hiệu quả của việc thực hiện cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng anh trong năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019, lắng nghe các ý kiến trao đổi, đề xuất của đại biểu nhằm thực hiện cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT Phát biểu tổng kết Hội thảo


Tác giả: Huỳnh Thị Tuyết Hương
Nguồn: Phòng GDMN
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới