Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công tác Văn phòng Khối Sở Giáo dục và Đào tạo

Trong 02 ngày 23 và 24/5/2019, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng Khối các Sở GD&ĐT năm 2019.

Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Trần Văn Tuấn; Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT Nguyễn Viết Lộc cùng lãnh đạo Văn phòng sở GD&ĐT 63 tỉnh, thành phố.

Trong năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019, Văn phòng Bộ đã phối hợp với Văn phòng các sở GD&ĐT tham mưu cho Bộ trưởng, Giám đốc Sở, xây dựng, triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả các kế hoạch ngành giáo dục. Công tác tiếp nhận, xử lý, ban hành văn bản được thực hiện đúng quy trình và thẩm quyền; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành, triển khai phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc. Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến, báo cáo chuyên đề nhằm đưa ra những định hướng, giải pháp tăng cường chất lượng cho công tác văn phòng ngành GD&ĐT.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Hải An biểu dương và đánh giá cao sự tích cực, chủ động tham mưu của các lãnh đạo khối văn phòng từ cấp Bộ tới cấp sở trong năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019. Đồng thời, Thứ trưởng Lê Hải An lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác văn phòng năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2019-2020 là nâng cao chất lượng công tác quản lý; thực hiện tốt vai trò tham mưu, tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ và công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Bộ và tình hình GD&ĐT của ngành; tăng cường công tác truyền thông ngành giáo dục; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo, quản lý và điều hành, xây dựng Chính phủ điện tử; nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ công chức, nhân viên làm công tác văn phòng …Bên cạnh việc biểu dương các thành tích đã đạt được, Thứ trưởng Lê Hải An mong muốn lắng nghe các ý kiến phát biểu, thảo luận cởi mở, thẳng thắn về những hạn chế tồn tại trong công tác chỉ đạo, điều hành, triển khai các nhiệm vụ của khối văn phòng để cùng tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Theo Thứ trưởng Lê Hải An, văn phòng là đơn vị có chức năng phức tạp, vừa là đơn vị giúp việc cho lãnh đạo Bộ và lãnh đạo sở thực hiện chức năng quản lý nhà nước, vừa là đơn vị làm nhiệm vụ bao quát, triển khai, đôn đốc các kế hoạch, hoạt động chung của cơ quan. Nhân sự thuộc khối văn phòng cũng có trình độ không đồng đều nên việc quản lý, triển khai nhiệm vụ đòi hỏi có sự nỗ lực rất lớn của các đồng chí lãnh đạo văn phòng từ cấp sở đến cấp Bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2019-2020, bên cạnh công việc thường xuyên, công tác văn phòng Khối các Sở GD&ĐT tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm: Nâng cao chất lượng công tác quản lý, thực hiện tốt vai trò tham mưu, tổng hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ và công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Bộ và tình hình GD&ĐT của ngành; Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; Tăng cường công tác truyền thông ngành GD; Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác chỉ đạo, quản lý và điều hành, xây dựng Chính phủ điện tử; Nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ công chức, nhân viên làm công tác Văn phòng; Đổi mới công tác thi đua, khen thưởng...


Tác giả: Bùi Quý Khiêm
Nguồn: VP Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới