Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Cựu Giáo chức họp mặt tri ân nhà giáo nghỉ hưu

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-2019), nhằm tri ân nhà giáo trên quê hương Đất Sen hồng đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Hội Cựu Giáo chức tỉnh Đồng Tháp với sự đồng hành của Công ty dệt may Nguyên Dung long trọng tổ chức buổi lễ Họp mặt tri ân với sự tham dự của hơn 200 thầy cô giáo nghỉ hưu.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt có ông Võ Hồng Nhân, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp; bà Đoàn Thị Nghiệp, Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, NGUT Phạm Chí Năng, nguyên Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Tỉnh; ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT; các thầy cô là nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Sở GDĐT qua các thời kỳ; nhà giáo nghỉ hưu. Đặc biệt, về phía đơn vị tài trợ, có bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Tổng Giám đốc Công ty dệt may Nguyên Dung.

Hội Cựu giáo chức tỉnh Đồng Tháp tặng quà cảm ơn nhà tài trợ

Dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11 hàng năm là ngày mà các thế hệ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 trò và cả xã hội bày tỏ lòng tôn kính đối với thầy cô giáo; vị trí của người thầy trong xã hội luôn được đề cao, nghề dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 luôn được xã hội và nhân dân ta kính trọng. Thật tự hào thay các thế hệ thầy cô giáo của tỉnh Đồng Tháp chúng ta dù mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có điểm chung, đó là hết lòng cống cho sự nghiệp trồng người với mong muốn làm rạng danh giáo dục xứ sở Đất Sen hồng. Không gì có thể sánh được công lao vất vả của thầy cô trong suốt quá trình công tác, giảng dạy, thầy cô như những người lái đò cần mẫn chỡ những người tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh giúp từng thế hệ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 trò đến được bến bờ ước mơ. Dù hôm nay, mái tóc thầy cô ngày càng thêm sợi bạc, nhưng sự tâm huyết và lòng yêu nghề mãi sẽ không thay đổi trong mỗi người thầy. Với tinh thần trách nhiệm; mặc dù đã nghỉ hưu, sức khỏe có phần giảm sút, nhưng các cựu nhà giáo chúng ta vẫn tích cực hoạt động xã hội nhằm không ngừng chăm lo, chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp về mọi mặt trong cuộc sống. Những việc làm, những nghĩa cử ấy thật đáng trân trọng! Các thầy cô cựu giáo chức đã thực sự là tấm gương về đạo đức nghề nghiệp, về sự vượt khó để cho chúng ta tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập noi theo.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Tổng Giám đốc Công ty tặng quà thầy cô nghỉ hưu

Luôn đồng hành cùng Hội Cựu Giáo chức Tỉnh, Sở GDĐT trong các hoạt động tri ân thầy cô giáo trong những năm qua, đó là Công ty dệt may Nguyên Dung, đơn vị đã dành một phần kinh phí đáng kể để tài trợ tri ân thầy cô giáo tỉnh Đồng Tháp. Dịp này Công ty dệt may Nguyên Dung tiếp tục tặng quà cho thầy cô nghỉ hưu gặp khó khăn trong cuộc sống. Buổi họp mặt kết thúc trong không khí ấm áp, chan hòa thể hiện sự tri ân sâu sắc dành cho các nhà giáo đã một thời cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới