Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm giáo dục lịch sử địa phương

Thực hiện kế hoạch số 20/KHPH-SU-GDCD-ĐTN, ngày 22 tháng 4 năm 2019, trường THPT Lấp Vò 2 đã diễn ra buổi Tọa đàm với chủ đề “Đại tá không quân, Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Bảy – Cái duyên với số 7”.

Tham dự buổi tọa đàm có Đại tá không quân, Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Bảy; Bà Lê Thị Vân Thanh – Chủ tịch Hội KHLS Huyện Lai Vung; Bà Lý Thị Xuân Hồng – Đại diện Sở GDĐT Đồng Tháp; Ông Võ Văn Hùng – Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Lấp Vò; Bà Lê Thị Khánh Ngọc – Đại diện Phòng giáo dục Huyện Lấp Vò; Ông Lê Minh An – Chủ tịch UBND Xã Tân Mỹ; Ông Trần Thái Minh Nhựt Đại diện ngân hàng ACB chi nhánh Cao Cãnh, Ông Huỳnh Văn Chiến – Trưởng BĐDCMHS; quý thầy cho trong BGH, quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm và toàn thể các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trường THPT Lấp Vò 2.

Khách dự buổi tọa đàm

Trong buổi Tọa đàm Đại tá không quân, Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Bảy đã kể cho quý khách dự, quý thầy cô và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh về cuộc đời hoạt động cách mạng của mình. Tất cả mọi người được nghe về quá trình ông trốn nhà đi bộ đội, quá trình ông được phổ cập 7 ngày lên 7 lớp để có thể đi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 lớp lái máy bay ở Liên Xô và đặc biệt là lúc ông bắn rơi bảy máy bay không lực Mỹ. Đại tá không quân, Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Bảy còn kể những kỉ niệm trong những lần ông vào phủ chủ tịch để thăm Bác Hồ và ông cũng chính là một trong số 12 phi công Việt Nam ưu tú đã mang cả niềm vinh dự, tự hào trên chuyến bay lịch sử vào lúc 9h sáng ngày 9/9/1969 trên Quảng trường Ba Đình để chào vĩnh biệt Bác Hồ kính yêu.

Đại tá không quân - Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Bảy 

và Bà Lê Thị Vân Thanh – Chủ tịch Hội KHLS Lai Vung trên ghế toạ đàm

Cuối buổi Tọa đàm Đại tá không quân, Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Bảy gởi nhiều lời dạy quý báu đến các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trường Lấp Vò 2, đặc biệt răn dạy về sự lễ phép và tinh thần kỉ luật trong thế hệ trẻ. Ông còn tặng quyển sách “Người anh hùng chân đất” cho Ban giám hiệu và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của nhà trường. Cuối buổi Tọa đàm là hoạt động trồng cây để lưu niệm của Đại tá không quân, Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Bảy cùng với quý khách dự, BGH, Tổ Sử - GDCD, BCH Đoàn trường và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh lớp 10A1.

Đại tá không quân - Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Bảy tặng sách cho nhà trường

Đại tá không quân - Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Bảy trồng cây lưu niệm cùng khách dự và BGH nhà trường

Hoạt động lần này đã khơi dậy mạnh mẽ truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng, ý chí tự lực, tự cường, sức sáng tạo của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong sự nghiệp đổi mới, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cũng như nhẳm đẩy mạnh và đa dạng hoá các hình thức trải nghiệm, giáo dục lịch sử địa phương trong đoàn viên thanh niên trong trường THPT Lấp Vò 2.

 


Tác giả: Ngọc Cẩm – Ngọc Trường
Nguồn: Trường THPT Lấp Vò 2
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới