Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Hồng tổ chức phiên tòa giả định

Sáng ngày 09/4/2018, BCH Đoàn trường THPT Tân Hồng phối hợp với Huyện Đoàn; Tòa án Nhân dân Huyện Tân Hồng tổ chức tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và trên 1.000 tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh toàn trường với hình thức “Phiên tòa giả định” do Tòa án Nhân dân huyện Tân Hồng thực hiện.

Đây là hình thức tuyên truyền trực quan sinh động, giúp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nắm bắt nhanh kiến thức pháp luật, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh gắn với phương châm “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”.

 

tg1
Toàn cảnh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tham dự phiên tòa giả định

Dựa trên tình huống có thật, Ban tổ chức chương trình đã xây dựng phiên tòa giả định với tình huống là một vụ xét xử hình sự đối với bị cáo về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”. Theo đó, bị cáo là tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 lớp 11, do ham chơi lêu lổng cần có tiền tiêu xài, bị nghiện nên đã mua ma túy sử dụng và bán lại nhằm thu lợi.

Phiên tòa giả định đã góp phần nâng cao nhận thức phát luật, giúp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh hiểu biết những hệ lụy của việc sử dụng trái phép chất ma túy và hậu quả của việc buôn bán trái phép chất ma túy.

Hội đồng xét xử của phiên tòa giả định đã xoáy sâu khai thác nhân thân các bị cáo để tìm tình tiết giảm nhẹ; đồng thời phân tích hành vi phạm tội của bị cáo... giúp bị cáo hiểu sâu hơn, rõ hơn về hậu quả nhằm nêu cao tinh thần cảnh giác trong cuộc sống và trang bị cho mình kiến thức cơ bản về pháp luật để phấn đấu trở thành “con ngoan, trò giỏi”.

Tác giả: Trần Huyền Vũ
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới