Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS-THPT Hòa Bình: Tổ chức hoạt động ngoại khóa - hướng sinh dã ngoại về nguồn

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2017-2018. Ngày 14/01/2018, Đoàn – Đội trường THCS và THPT Hòa Bình phối hợp với Công ty TNHH TMDV và Đào tạo kỹ năng Phù Sa Việt tổ chức hoạt động ngoại khóa – hướng sinh dã ngoại về nguồn cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường.

       Chuyến dã ngoại - về nguồn đã giúp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh được trải nghiệm các trò chơi dân gian, thưởng thức những trái vú sữa tươi ngon ngay tại vườn, tát ao bắt cá và nướng cá, kĩ năng dã ngoại an toàn, được hiểu thêm lịch sử chiến đấu hào hùng của các anh hùng liệt sĩ và cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hai Phạm Hùng, thăm các làng nghề làm bánh kẹo của tỉnh Vĩnh Long.

       Qua đây các em sẽ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi được thêm nhiều kỹ năng trong đời sống mà hàng ngày các em chỉ biết được từ sách vở; hiểu hơn truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc khi được viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Tháp, viếng khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng. Từ đó giúp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh có thêm ý thức và tình yêu đối với quê hương, đất nước và hiểu được giá trị của lao động và đặc biệt là hình thành ở các em những kỹ năng sống cần thiết giúp các em tự tin hơn khi bước vào đời.

 
      Một số hình ảnh hoạt động:


HB3
Viếng Khu tưởng niệm cố Chủ tịch hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng

HB2
Tham quan làng nghề làm bánh kẹo

hb5
Trải nghiệm tát ao, bắt cá

Tác giả: Lê Thanh Tâm
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới