Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Tân Phú Trung: Hoạt động ngoại khóa chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên

Lứa tuổi vị thành niên là chủ nhân tương lai của đất nước, có vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Vì vậy, các em phải được tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và phát triển một cách tốt nhất.

Vị thành niên là giai đoạn phát triển, chuyển tiếp từ giai đoạn ấu thơ đến tuổi trưởng thành ở cả nam giới và nữ giới. Về mặt sinh lí, đây là giai đoạn đang lớn, dậy thì, có sự phát triển về thể chất. Về mặt tâm lí, đây là lứa tuổi có diễn biến nội tâm phức tạp, muốn được coi là người lớn, muốn tự khẳng định mình, khám phá chính bản thân và bạn bè khác giới. Do đó giáo dục cho các em về sức khỏe sinh sản là một trong những nội dung quan trọng trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Ngày 15/01/2018, thực hiện theo kế hoạch phối hợp giữa tổ Sinh- Công Nghệ -Thể dục-Quốc phòng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường THPT Tân Phú Trung tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên (SKSSVTN) năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2017-2018 cho tất cả các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trong nhà trường.
 
TPT1
Quang cảnh hoạt động ngoại khóa  SKSSVTN năm 2017-2018
 
Hoạt động nhằm trang bị những kiến thức cần thiết, xác định thái độ và hình thành hành vi phù hợp trước vấn đề sức khỏe sinh sản vị thành niên cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Qua đó, giải quyết các vấn đề tâm lí, sinh lí mà tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh quan tâm, giúp các em có thái độ chủ động trong việc xử lí các tình huống biến đổi diễn ra đối với bản thân, biết lựa chọn hành động phù hợp trước các tình huống thường gặp về sức khỏe sinh sản.
 
TPT2
Học sinh tham gia trả lời câu hỏi
 
Hoạt động ngoại khóa được diễn ra với hai phần thi: trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần thi hái hoa dân chủ. Các câu hỏi tập trung xoay quanh các vấn đề về sức khỏe sinh sản, về giới tính, về tâm lí tuổi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 trò, về bình đẳng giới.... Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh cả ba khối lớp đều nhiệt tình tham gia và cỗ vũ cho hoạt động thêm sôi nổi và hào hứng.

Sau hơn 150 phút tham gia tích cực, các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đã nắm vững những kiến thức cơ bản về tâm lí, sinh lí của lứa tuổi vị thành niên và qua đó giúp các em có những hiểu biết cụ thể để giải quyết được những tình huống, sống đúng và sống tốt. đặc biệt là có thể ý thức về bản thân mình trong việc xây dựng lối sống lành mạnh và hiệu quả. Hoạt động ngoại khóa không chỉ là sân chơi kiến thức bổ ích mà còn là nơi rèn luyện cho các em kỹ năng sống, tư duy đúng và hành động phù hợp với các chuẩn mực đạo đức của xã hội.

Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới