Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị xã Hồng Ngự: Sinh hoạt chuyên môn cụm trường “Nói không với văn mẫu” cấp tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365

Nhằm đưa sinh hoạt chuyên môn cụm trường trở thành hoạt động thường xuyên ở các trường trong cụm, góp phần bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên. Ngày 20/01/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường với chủ đề “Nói không với văn mẫu.”

Về dự sinh hoạt chuyên môn lần này gồm có ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Phan Hồng Châu, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với 200 đại biểu là cán bộ quản lý, giáo viên đến từ các trường trên địa bàn thị xã.
 
tx1hn
Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn
 
Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các đại biểu được xem 02 tiết dạy minh họa của phân môn Tập làm văn lớp 5 do cô Nguyễn Thị Hiệp, giáo viên Trường TH An Thạnh 1 thực hiện; môn Toán lớp 4 do cô Lê Thị Kiều Tiên, giáo viên Trường TH An Lạc 1 thực hiện và báo cáo tham luận về một số kinh nghiệm dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập làm văn “Nói không với văn mẫu”.
 
at1
Cô Nguyễn Thị Hiệp, giáo viên Trường TH An Thạnh 1 đang dạy minh họa
 
Qua 02 tiết dạy, giáo viên đã được chia sẻ về các phương pháp, kỹ thuật dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, nhất là việc ứng dụng phần mềm droidcam vào việc soi bài làm của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Đây là ứng dụng rất hay giúp giáo viên có thể giới thiệu trực tiếp bài làm của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh cho tất cả các bạn cùng xem và nhận xét.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên môn, ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo mong muốn cán bộ quản lí, giáo viên cần chọn lọc, vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả những nội dung đã được chia sẻ vào thực tế giảng dạy tại đơn vị mình. Ban lãnh đạo trường xuống lớp kiểm tra xem tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh có sử dụng bài văn mẫu hay không để có chỉ đạo kịp thời.
 
at2
Ông Nguyễn Thanh Tâm, Phó Trưởng phòng PGD&ĐT chỉ đạo tại buổi sinh hoạt
 
Buổi sinh hoạt đã tổ chức thành công tốt đẹp, đây là dịp để các giáo viên trong toàn thị xã được tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi, nâng cao chuyên môn, tiếp cận những phương pháp đổi mới từ đồng nghiệp.

Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới