Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn làm quen chữ cái, chữ số chuẩn bị cho trẻ vào lớp một

Ngày 21/4/2018, Tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Tân Hồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tập huấn làm quen với chữ cái, chữ số chuẩn bị cho trẻ vào lớp một.

Đến dự buổi tập huấn, về phía Sở GDĐT có bà Ngô Thúy Anh Trưởng phòng Phòng GDTH, Sở GDĐT; ông Tô Ngọc Sơn, chuyên viên Phòng GDTH, về phía Phòng GDĐT có ông Nguyễn Tấn Công, Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo; bà Giang Thị Hồng Hà, chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non Phòng GDĐT.
 
thg1
Bà Ngô Thúy Anh, Trưởng phòng Phòng GDTH - Sở GDĐT, báo cáo viên buổi tập huấn
 
Tham gia buổi tấp huấn có 175 đại biểu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên lớp Lá của các trường mầm non, mẫu giáo trong Huyện.
 
thg2
Toàn cảnh buổi tập huấn
 
Ông Nguyễn Tấn Công Phó Trưởng phòng phòng GDĐT nhấn mạnh trong bài phát biểu khai mạc tập huấn.
 
thg3
Ông Nguyễn Tấn Công, Phó Trưởng phòng, Phòng GDĐT phát biểu
 
Qua tập huấn, cán bộ quản lý, giáo viên dạy lớp Lá các trường Mầm non, Mẫu giáo nắm rõ được cấu tạo, quy trình, cách viết các chữ cái, chữ số tạo điều kiện thuận lợi giúp trẻ lớp Lá tự tin và có những kỹ năng cần thiết khi vào lớp một. Đồng thời, giúp cán bộ quản lý và giáo viên nắm được những kiến thức cơ bản phải hướng dẫn cho trẻ khi vào lớp một để trẻ thuận lợi trong việc chuyển tiếp giữa mầm non và tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đảm bảo sự kế thừa, tính khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, những kiến thức đã được hình thành ở lứa tuổi mầm non được củng cố và mở rộng, hoàn thiện ở mức độ cao hơn giúp trẻ không bị những thay đổi đột ngột khi chuyển hoạt động chủ đạo từ hoạt động vui chơi sang hoạt động tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập trong trường tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Tác giả: Phạm Văn Sô
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới